Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ trainee bị vạch mặt là 'tiểu tam' cướp chồng, phá hoại hạnh phúc một gia đình

Thẩm Băng bị một người phụ nữ tố cáo đã từng chen chân vào hạnh phúc của 2 vợ chồng, khiến gia đình cô tan nát.

Những ngày này, show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2 đang chiếm sóng top chủ đề được quan tâm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Bên cạnh những tình tiết hấp dẫn của cuộc thi, quá khứ đen tối của các thí sinh cũng được mang ra bàn tán rôm rả. Gần đây, trainee Thẩm Băng đang nhận được nhiều sự quan tâm sau khi bị tố là "con giáp thứ 13" cướp chồng, phá hoại hạnh phúc một gia đình. 

Cụ thể, cô nàng này được biết đến là chị cả của nhóm "Băng Thanh Ngọc Khiết" thi tài trên "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2. Sau khi chương trình lên sóng, một người phụ nữ đã đăng bài tố cáo hành vi xấu của nữ trainee đối với gia đình cô kèm theo bằng chứng. Cụ thể, người vợ này cho biết Thẩm Băng đã lén lút tằng tịu với chồng cô trong quãng thời gian cô nuôi con nhỏ.

(Ảnh: Trà sữa Cbiz)

Khi bị phát hiện, thực tập sinh này thanh minh rằng không biết người tình đã có vợ. Song, mối quan hệ "mèo mả gà đồng" vẫn tiếp diễn. Thẩm Băng khăng khăng rằng người chồng này là "chân ái" của đời mình, ép anh ta phải li hôn trong lúc vợ đang ở cữ sau khi sinh con. Vì bênh tình nhân, anh chồng đã đánh đập vợ, ép cô phải xóa bằng chứng ngoại tình. 

Lược dịch nội dung bài đăng của người vợ:

"Chị cả của nhóm 'Băng Thanh Ngọc Khiết', cô gái Thẩm Băng bé nhỏ. Em mới 21 tuổi, thiếu gì việc để làm mà lại đi phá hoại hạnh phúc gia đình người ta? Lúc đầu em tỏ ra uất ức, bày tỏ không biết đối phương đã có vợ con. Bây giờ em lại nói đó là tình yêu đích thực của em. Cho dù là chân ái của đời em nhưng là chồng hợp pháp của chị. Em thử ngẫm về pháp luật mà xem, chúng tôi không thể ly hôn trong 2 năm cho con bú được. Người ta hứa hẹn gì em cũng coi là thật ư? Tình nguyện làm người thứ 3 đợi chờ anh ta suốt 2 năm ư? Cô có còn đạo đức của một con người không vậy? Cô em muốn công khai đúng không? Lên show tuyển tú vẫn chưa đủ nổi tiếng sao? Có vẻ như tranh cãi ầm ĩ ngay trước quán rượu, bàn dân thiên hạ chứng kiến chưa đủ sự chú ý cho cô em. Muốn nổi tiếng chứ gì? Vậy cứ làm tấm gương cho các đàn em của cô nhìn thấy, xem người chị của mấy đứa vì yêu cứ đâm đầu, sẵn sàng làm tiểu tam này". 

Thông tin gây sốc nói trên đã làm ảnh hưởng tới hình tượng ngây thơ của Thẩm Băng. Song, các fan Trung tin rằng vẫn nên đợi phát ngôn từ 2 phía, tránh ném đá oan cho nữ trainee.