Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ tiếp viên hàng không ca ngợi EXO sau lần đầu gặp gỡ trên chuyến bay

Một tiếp viên hàng không đã chia sẻ về trải nghiệm đầu tiên của cô ấy với nhóm EXO trên 1 chuyến bay mới đây.

EXO sang macau nhận giải

EXO vừa sang Macau nhận giải thưởng

Cô nàng này quả thật may mắn khi có thể gặp được 2 nhóm nhạc thần tượng trên chuyến bay mà cô tham gia với tư cách là phi hành đoàn. Cụ thể, nữ tiếp viên hàng không đã kể lại câu chuyện cô gặp được VIXX và EXO trong chuyến bay khứ hồi từ Hàn Quốc đến Macau và ngược lại. Cô ấy đã chia sẻ ảnh và đăng bài viết chi tiết mô tả những hành động của của thần tượng và cảm xúc của chính cô ấy trong trải nghiệm đầu tiên với thần tượng.

Lần đầu tiên cô gặp VIXX trên chuyến bay từ Hàn Quốc đến Ma Cao và sau đó gặp EXO trong chuyến bay từ Macau để trở về Hàn Quốc! Cả hai nhóm đã đến Macau để nhận giải V Chart Awards lần thứ 5. Cô ấy chỉ đề cập sơ qua về VIXX nhưng lại miêu tả chi tiết về EXO.

cô gái khoe ảnh chụp cùng EXO

"Trên chuyến bay đi, chúng tôi đã gặp VIXX và bây giờ trở về chúng tôi có EXO haha.

Quá tệ vì tôi không thể nhận ra họ ... Tôi nghĩ rằng mình đang già đi”, cô viết trên Instagram.

May mắn thay, cô ấy đã kịp nhận ra EXO và có cơ hội để chụp một bức ảnh với Chanyeol! Ngay sau đó, nữ tiếp viên đã chia sẻ ảnh chụp lên Instagram và dành lời khen cho EXO rằng họ rất chuyên nghiệp nhưng lại rất gần gũi, khiêm tốn dù họ là những ngôi sao hàng đầu Kpop.

cô gái khoe ảnh chụp cùng EXO trên chuyến bay

"Wow… dù bạn che mặt nhưng nhìn còn đẹp hơn tôi ngay cả khi tôi trang điểm chỉn chu… Các thành viên khác thì rất hào phóng và lịch sự, cám ơn các bạn rất nhiều về thái độ đó. Tôi nhận ra rằng các bạn đã không nhấn nút gọi và kiên nhẫn đợi chúng tôi đi ngang qua rồi mới lên tiếng mỗi khi cần giúp đỡ. Cảm ơn rất nhiều. Tôi đã hiểu lý do tại sao EXO được gọi là # worldclassidols (Idol đẳng cấp thế giới)".

Chắc hẳn rất nhiều fan nữ cảm thấy GATO với nữ tiếp viên hàng không này khi cô ấy có thể nhìn thấy hình ảnh ngoài đời vô cùng gần gũi của EXOVIXX. Chẳng những thế còn được mặt kề mặt rồi “tự sướng” cùng anh chàng Chanyeol nữa chứ!