Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thực tập sinh 10 năm cũng bỏ YG mà đi, dù cô được xem là át chủ bài cho girlgroup 'em gái Black Pink'

Moon Sua đã không còn là trainee của YG Entertainment.

Theo các trang đồng hành với thực tập sinh của YG, nữ thực tập sinh nổi tiếng Moon Sua đã chính thức rời bỏ công ty quản lý YG.

Thông tin này được Sua gián tiếp xác thực bằng việc lập một tài khoản SNS cá nhân, dù rằng cô nàng đã xóa tài khoản ngay sau đó.

Moon Sua

Quay trở lại năm 2012, Sua từng được YG Entertainment giới thiệu như là 1 trong 4 thành viên thuộc đội hình "Future 2NE1", kỳ vọng sẽ tiếp nối phong cách và thành tựu của nhóm nhạc đàn chị.

Riêng Sua còn được ưu ái hơn 3 thành viên còn lại, YG cho phép cô xuất hiện trong MV của G-Dragon & T.O.P, đồng thời gửi cô đi thi đấu tại "Unpretty Rapstar mùa 2".

Moon Sua

Đáng tiếc, lần lượt các thành viên thuộc "Future 2NE1" đã ra đi, tìm kiếm cơ hội mới ở lĩnh vực khác, công ty khác. Chính YG Entertainment cũng rất trầy trật, mất rất nhiều thời gian mới có thể debut "Pink Punk", hay còn được biết đến với tên gọi Black Pink ở thời điểm hiện tại.

Moon Sua giống như biết bao thực tập sinh còn lại, tiếp tục luyện tập chờ ngày dự án "Future 2NE1" có thể trình làng. Cuối cùng, nữ trainee sinh năm 1999 đã quyết định rời bỏ YG, chấm dứt 10 năm thực tập đằng đẵng tại "ông lớn Big 3".

Moon Sua

Dựa trên thông tin mà chủ tịch Yang Hyun Suk chia sẻ, rất có khả năng nhóm nữ tiếp theo của YG Entertainment sẽ được tạo ra thông qua show sống còn "YG Treasure Box" phiên bản nữ. 

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP