Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nữ thần' Yura (Girl's Day) tiết lộ đã từng suýt bị CEO đuổi khỏi nhóm vì lý do... ngoại hình!

Yura cho biết, giám đốc công ty đã từng yêu cầu Yura phải giảm từ 53 xuống 51 kg nếu không muốn rời khỏi nhóm.

Yura (Girl's Day) - nữ thần tượng được mệnh danh là "hoa hậu trong giới idol" mới  đây đã gây sốc khi tiết lộ bản thân đã từng suýt bị CEO của công ty đuổi khỏi Girl's Day vì cân nặng chưa đạt tiêu chuẩn. 

Yura cho hay:"CEO nói nếu em không thể ép cân thì em hãy quay về quê nhà ở Ulsan đi. Em có chiều cao 1m70 và lúc đó cân nặng của em là 53kg. Giám đốc nói em chỉ được nặng tối đa 51kg thôi. Em đã cố "mặc cả" lên 52kg nhưng một người không hề nóng tính như chú ấy đã quát lên và nói nếu không thể giảm xuống 51kg thì đừng hòng quay trở lại. Trên đường về Ulsan em đã rơi nước mắt. Lúc đó Girl’s Day đã rdebut rồi, chúng em đang quảng bá "Shiny Shiny". Điều đó nghĩa là em đã bị yêu cầu ra khỏi nhóm. Mẹ em hay nói rằng đùa mỗi khi nhớ mẹ thì em sẽ mập lên một chút. Em đã ép cân xuống còn 51kg chỉ trong 5 ngày và được cho phép quay lại với nhóm.”

 yura

Tiết lộ này của Yura khiến nhiều người cảm thấy sốc vì không thể tưởng tượng được một người có body và gương mặt hoàn hảo như Yura lại từng suýt bị ra khỏi nhóm chỉ vì ngoại hình của mình. Cô nàng còn từng lấn át hàng loạt thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc khi xác nhận trở thành MC của cuộc thi này. Đa phần netizen đều cho rằng với chiều cao 1m70, Yura phải nặng từ 54-60kg mới đảm bảo sức khỏe. Tuy nhiên, ở một môi trường khắt khe như ngành công nghiệp thần tượng thì các nghệ sĩ nữ luôn phải cố gắng ép cân hết mức có thể để lên hình đẹp hơn.

Netizen bình luận: "Kể cả 53kg thì cô ấy vẫn quá gầy", "Chẳng hiểu tại sao mấy công ty cứ ép gà nhà phải gầy như que củi thế?", "Nghệ sĩ phải ép cân rất nghiêm ngặt nhưng 53kg thì vẫn gầy quá",v.v.

o yura