Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần US-UK trở lại với ca khúc khiến ngày hè của bạn 'phê pha'!

Sau một thời gian thai nghén, TINI bất ngờ kết hợp với nam nghệ sĩ John C tung ra nhạc phẩm mới mang tên 'Duele'.

TINI là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công và người mẫu người Argentina. TINI trước đó được biết đến nhiều hơn với vai trò là một diễn viên trong series Violetta của đài Disney Nam Mỹ. Thủ vai chính cùng tên, TINI đã nhanh chóng trở thành cái tên được khán giả trẻ mến mộ tại các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng lấn sân sang âm nhạc với loạt single ấn tượng như Oye, Fresa, 22,... Đây đều là những bài hát có lượt stream khủng cùng thành tích trăm triệu view trên nền tảng Youtube.

TINI

Mới đây, single mới nhất của nàng ca sĩ mang tên Duele đã được phát hành dưới cả hai hình thức là audio và MV vào ngày 24 tháng 9 năm 2020. Tròn một tuần sau khi được premiere trên Youtube, TINI sẽ xuất hiện thêm một lần nữa trong video Making of Duele vào ngày 1 tháng 10 năm 2020.

Duele là thành quả của một sự giao thoa đầy táo bạo giữa hai dòng nhạc không có nhiều sự liên quan. Giữa điệu tango truyền thống và chất nhạc đầy sôi động và hiện đại từ thể loại trap, TINI đã cho thấy sự dũng cảm cũng như đầy phiêu lưu khi thử thách bản thân ở lần thể nghiệm này. Chia sẻ về ca khúc, TINI coi đây như một cơ hội để tìm về nguồn cội của mình, cụ thể là ở điệu nhạc Tango truyền thống của quê hương cô. Hy vọng trong thời gian tới, tên tuổi của nữ nghệ sĩ sẽ được biết đến rộng rãi hơn nữa.

Từ Khóa:

TINI