Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần US-UK sáng tác nguyên một ca khúc đỉnh cao và lấy hết lợi nhuận làm từ thiện là đây!

Mới đây, Lana Del Rey đã thông báo sẽ dùng lợi nhuận từ single mới nhất mang tên 'Looking For America' khiến khán giả khen ngợi kịch liệt.

Khác với những ngôi sao nhạc pop thịnh hành, Lana Del Rey tạo nên một đế chế riêng với dòng nhạc dream pop ma mị cùng vẻ đẹp hoài cổ. Sau một thời gian thai nghén, album mới nhất của cô sẽ ra mắt vào ngày 30/8 khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Lana Del Rey

Cách đây không lâu, Lana Del Rey đã cho phát hành single Looking For America. Ca khúc sau khi ra mắt đã nhận về rất nhiều lời khen từ khán giả cũng như giới chuyên môn, mặc dù không tạo được “bão” nhưng chất nhạc riêng biệt của Lana Del Rey là điểm cộng lớn nhất đối với người nghe. Mới đây, nữ ca sĩ một lần nữa khiến người mộ điệu mát lòng khi tuyên bố toàn bộ lợi nhuận thu về từ single này sẽ được quyên góp vào Quỹ cứu trợ nạn nhân của lễ hội Tỏi Gilroy, Quỹ cứu trợ cộng đồng EI Paso và Quỹ Dayton.

Lana Del Rey

Đại diện của nữ ca sĩ Lana Del Rey cho biết: “Chúng tôi đã ngồi lại cùng nhau để nghĩ về tất cả những hoàn cảnh khó khăn vào hôm nay. Chúng tôi đã cố gắng hoàn thành bài hát này và các bạn biết không, chúng tôi sẽ sử dụng toàn bộ lợi nhuận của Looking For America để quyên góp vào các quỹ từ thiện, Lana Del Rey cô ấy rất vui vẻ vì điều này”.  Bên cạnh đó, trong tương lai Lana Del Rey và ê kíp của mình vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ cho những trường hợp khó khăn.

Có thể thấy, Lana Del Rey đang dần thay đổi bản thân, không chỉ với âm nhạc mà cả cách nhìn nhận cuộc sống. Hy vọng trong tương lai, album mới nhất của cô sẽ thành công.

Từ Khóa:

Lana Del Rey