Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng tạm dừng hoạt động để dưỡng bệnh nhưng lại được bắt gặp đi làm thêm trong nhà hàng của bố mẹ

Chia sẻ của Yoojung trên trang cá nhân khiến nhiều fan bất ngờ.

Gần đây, Yoojung (Weki Meki) đã cập nhật những bức ảnh mới nhất trên Instagram cá nhân.

Yoojung

Loạt ảnh cho thấy cô nàng đang đeo tạp dề, trang điểm nhạt, làm công việc của một nhân viên tạp vụ. Yoojung cho biết: "Một ngày đi làm thêm của mình". Có vẻ như địa điểm làm việc của nữ idol là tại nhà hàng món Tây do bố mẹ cô nàng điều hành.

Yoojung

Yoojung

Một fan cho biết: "Lúc đi về, mình gần như đã bật khóc. Yoojung... Là Yoojung của Fantagio. Giờ thì em ấy là Choi Yoojung của Weki Meki... đã đãi chúng mình món thịt lợn cốt lết".

Được biết, nữ thần tượng đang tạm dừng mọi hoạt động từ tháng 10 năm ngoái vì lý do sức khỏe. Trong thời gian nghỉ ngơi, cô nàng đã thể hiện sự hiếu thảo bằng cách giúp đỡ việc kinh doanh của gia đình.

Cư dân mạng bình luận: "Đáng yêu quá", "Em ấy đang trở nên xinh đẹp hơn", "Sớm comeback em nhé!",v.v.

Cách đây một thời gian, Yoojung mở Instagram cá nhân. Loạt ảnh đầu tiên khiến cư dân mạng tranh cãi vì nghi vấn nữ thần tượng tranh thủ thời gian nghỉ dưỡng bệnh để dao kéo, nâng cấp nhan sắc.

Về phía Weki Meki, nhóm đang hoạt động với đội hình 7 thành viên, chưa có kế hoạch gì cho màn comeback.