Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng liên tục bị giả mạo tài khoản mạng xã hội khiến công ty quản lý 'đau đầu' và buộc phải vào cuộc

Trên thực tế, ngôi sao nữ này còn chẳng hề sử dụng bất kỳ mạng xã hội nào!

Kể từ khi UEE lên tiếng chia tay Kangnam, kết thúc mối quan hệ yêu đương chóng vánh, nữ thần tượng đã xóa tài khoản Instagram và ngưng hẳn việc sử dụng các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người lại lợi dụng sự cả tin của người hâm mộ để tạo tài khoản ảo, mạo nhận UEE và gây ra hàng loạt hiểu lầm không đáng có.

UEE

Để chấm dứt hành vi này, công ty quản lý Yuleum Entertainment vừa đăng tải một thông báo rộng rãi rằng UEE hiện không có bất kỳ SNS nào. Đồng thời, bất kỳ tài khoản nào hoạt động dưới tên của cô ấy đều không có thật.

"Xin chào, đây là Yuleum Entertainment.

Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn yêu thương và ủng hộ UEE. Chúng tôi muốn đưa ra một thông báo chính thức về hàng loạt tài khoản giả mạo đang khiến nhiều fan nhầm lẫn.

Hiện nay, UEE không sử dụng mạng xã hội nào, bao gồm Instagram, Twitter, Facebook, Weibo...

Mọi tin tức và lịch trình của UEE đều được đăng tải trên các tài khoản chính thức của Yuleum Entertainment như: Instagram (https://www.instagram.com/yuleument), Facebook (https://www.facebook.com/www.yuleum.co.kr), Twitter (https://twitter.com/yuleum).

Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ không còn nhầm lẫn nữa do các tài khoản mạo danh gây ra. Một khi UEE sử dụng lại mạng xã hội, chúng tôi sẽ thông báo thông qua tài khoản chính thức của Yuleum Entertainment.

Cảm ơn!"

Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP