Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng kỳ cựu gọi anti-fan là 'những kẻ đáng thương'

Ock Joo Hyun đã dạy cho anti-fan một bài học nhớ đời về hành vi ném đá người khác trên mạng xã hội.

Ngày 30 tháng 12, cựu thành viên Fin.K.L, Ock Joo Hyun đã trực tiếp chỉ trích một anti-fan thông qua Instagram story.

Cô đã chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình tin nhắn nhận được từ một cư dân mạng, người liên tục nói những lời nhận xét ác ý như: "Cô thật xấu xí, đã sửa mặt bao nhiêu lần vậy?", "Dừng việc hành động như thể mình xinh đẹp lắm đi, đồ quái vật mặt nhựa",v.v.

Thay vì lờ đi, Ock Joo Hyun đã trả lời tin nhắn của netizen này: "Nếu thấy việc tôi 'tỏ ra xinh đẹp' thật kinh tởm, vậy thì bạn đừng nhìn nữa. Tại sao bạn không lo cho bản thân đi mà lại dành thời gian vàng bạc của mình để rình rập Instagram của tôi làm gì. Đối với tôi, cảm giác như 1 tháng trôi qua, tôi chỉ cần tập trung vào việc xử lý hóa đơn của gia đình, đến đây và thưởng thức bánh mì... Tôi ghen tị với bạn vì có thời gian để lãng phí. Nếu bạn rảnh rỗi để làm mấy trò này, hãy kiếm sống cho bản thân đi nhé".

Ock Joo Hyun còn nhắn gửi tới cư dân mạng: "Nếu tôi phạm sau lầm thì bị chỉ trích cũng đúng thôi. Nhưng ở đây, có những kẻ dang lãng phí thời gian của chính mình và người khác. Họ là những người đáng thương. Tôi quyết định sẽ dành chút thì giờ rảnh rỗi để nắm bắt thông điệp mà tôi nhận được từ những kẻ như vậy, trong thực tế là có nhiều hậu bối phải chịu đựng sự đau đớn, lãng phí nhiều thời gian và sức lực. Tôi hi vọng sẽ dành ngày hôm nay để tìm kiếm hạnh phúc thực sự trong những điều bé nhỏ, thứ mà bạn có thể nhận ra nếu coi thời gian là vàng bạc".

Là một trong những idol nữ thế hệ đầu tiên, Ock Joo Hyun cùng các thành viên Fin.K.L và nhiều girlgroup khác như Baby V.O.X, S.E.S,v.v. từng phải chịu nhiều bình luận ác ý từ khi công nghệ và internet còn chưa phát triển. Việc nữ idol kỳ cựu tức giận khi nhận được tin nhắn nhục mạ từ anti-fan là hoàn toàn dễ hiểu.