Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng khiến netizen Hàn tiếc nuối vì 'debut nhầm nhóm', nếu ra mắt ở nhóm khác có lẽ đã trở thành top visual

Nhiều người cho rằng nhan sắc của cô đã bị lu mờ khi đặt cạnh visual của nhóm, cũng là một trong những top visual nổi tiếng nhất của Kpop.

Khi nhắc đến Miss A, nhiều người thường chỉ nhớ đến Suzy dù bản thân nhóm nhạc này sở hữu khá nhiều bản hit được yêu mến và những giải thưởng cao quý ngay từ khi mới ra mắt. Thậm chí, Miss A còn bị xem là nhóm nhạc "Suzy và những người bạn", bởi độ nổi tiếng quá lớn cũng như những hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực của "tình đầu quốc dân" dường như đã che lấp sự tồn tại của các thành viên còn lại dù họ cũng có nhiều đóng góp không kém trong suốt 7 năm hoạt động của nhóm.

Knet khen ngợi nhan sắc của Fei Miss A

Trên thực tế, từ trước khi Suzy trở thành hiện tượng, cả 3 thành viên còn lại của Miss A đều đã được công ty quản lý tạo điều kiện tham gia nhiều hoạt động khác nhau để đến gần hơn với khán giả. Fei nổi tiếng với khả năng nấu ăn xuất sắc và giọng hát tuyệt vời, Jia được biết đến với những màu tóc nổi bật và thần thái cuốn hút trên sân khấu, Min được chú ý nhờ tham gia nhiều show tạp kỹ. Nhưng đáng buồn thay, sau tất cả những nỗ lực đó, hầu hết khán giả vẫn chỉ nhớ đến một mình Suzy khi nhắc đến Miss A.

Giờ đây khi nhìn lại chặng đường hoạt động của Miss A, có một thành viên khiến cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy tiếc nuối hơn cả. Đó chính là Fei, chị cả của nhóm. Nhiều người nhận xét Fei sở hữu nhan sắc đỉnh cao lẫn khả năng hát và nhảy đều rất nổi bật, giúp cô trở nên cực kỳ thu hút khi đứng trên sân khấu. Một số ý kiến thậm chí còn cho rằng Fei thu hút sự chú ý của họ hơn cả Suzy khi nhóm mới ra mắt, nhưng thật đáng tiếc khi cô lại không thể bật lên thành một idol hàng đầu trong khoảng thời gian hoạt động tại Hàn Quốc.

Knet khen ngợi nhan sắc của Fei Miss A

Knet khen ngợi nhan sắc của Fei Miss A

Knet khen ngợi nhan sắc của Fei Miss A

Knet khen ngợi nhan sắc của Fei Miss A

Knet khen ngợi nhan sắc của Fei Miss A

 

Netizen Hàn tiếc nuối cho rằng có lẽ Fei đã debut nhầm nhóm, bởi việc đứng bên cạnh một top visual như Suzy khiến nhan sắc của cô hoàn toàn không được nhìn nhận đúng đắn. Có người khẳng định nếu ra mắt trong một nhóm nhạc khác, Fei chắc chắn sẽ là main visual và nhiều khả năng cô sẽ được khán giả chú ý nhiều hơn.

- "Thành thật mà nói, trước khi nhớ được gương mặt của tất cả các thành viên Miss A, tôi đã nhìn thấy Fei và nghĩ chắc chắn rằng cô ấy là người mà JYP sẽ push nhiều nhất, vì cả khả năng ca hát, nhảy múa hay visual của cô ấy đều nổi bật nhất... Nói thật là tôi ngắm Fei còn nhiều hơn cả Suzy đấy ㅠㅠ"

- "Fei thật sự rất xinh đẹp, tôi chỉ nhìn mỗi mình cô ấy thời họ quảng bá "Hush" thôi.."

- "Tôi cũng vậy, Fei thu hút sự chú ý của tôi hơn cả Suzy khi họ mới ra mắt đấy ㅋㅋㅋ"

- "Tôi thích Fei lắm, tôi nghĩ cô ấy là kiểu thần tượng nhận được những phản hồi rất tích cực từ non-fan đấy chứ? Tôi cảm thấy có rất nhiều người thích cô ấy, nhưng cô ấy lại không thực sự nổi tiếng mấy ㅋㅋㅋ"

- "Visual hàng đầu? Hmm đó chỉ là ý kiến riêng của chủ thớt thôi....... Thậm chí kể cả khi được push lấy push để thì cô ấy vẫn rất mờ nhạt... Vậy thì đó có thể là do sức hút của cô ấy chăng? Không có gì ở cô ấy khiến khán giả cảm thấy bị cuốn vào cả. Lúc đầu cô ấy thực sự là người nổi bật nhất đối với tôi, nhưng rồi thì... Tôi đã từng nghĩ rằng cô ấy là một vũ công giỏi, nhưng khi cô ấy về Trung Quốc thì tôi đã phải tự hỏi liệu đây có phải là người mà mình từng biết không"

- "Fei có ngoại hình rất sang trọng và gợi cảm, nhưng vì cô ấy luôn được nhắc đến bên cạnh Suzy nên cô ấy càng bị lù mờ nhiều hơn ㅋㅋ"

- "Cô ấy thực sự rất xinh đẹp, nhưng với tư cách là một người nổi tiếng, sức hút của cô ấy lại không được như kỳ vọng... Nếu nhìn vào TWICE hoặc f(x) sẽ thấy, dù họ đã có Tzuyu và Sulli nhưng các visual phụ khác cũng không kém phần nổi tiếng"

- "Khi gặp Miss A ngoài đời thật, tôi không thể nhìn thấy ai khác ngoài Fei... Cô ấy rất xinh đẹp"

- "Nếu Fei là người Hàn Quốc thì cô ấy đã có thể vươn lên hàng top cùng với Suzy rồi. Cô ấy trông rất giống Kim Ah Joong"

- "Tôi cảm thấy như công ty không biết cách quảng bá cho Fei... Giá mà công ty biết cách PR cho hình ảnh của cô ấy thì chắc chắn rằng cô ấy sẽ nhận được nhiều phản ứng tốt hơn nữa ㅋㅋㅋ Nói thật thì cô ấy trông còn thu hút hơn cả Tzuyu hồi Miss A mới debut đấy"