Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng hứng cả rổ gạch vì vô tư vui chơi ở Bali trong lúc dịch COVID-19 hoành hành

Kahi đã phải xin lỗi vì đăng ảnh vui vẻ trong lúc đất nước đang gồng mình chống dịch.

Cựu thành viên của After School - Kahi đã lên tiếng xin lỗi vì làm người hâm mộ thất vọng sau khi phải nhận những bình luận tiêu cực vì đã đăng ảnh vui chơi tại đảo Bali giữa lúc dịch bệnh có những diễn biến nghiêm trọng.

Vào ngày 23 tháng 3, Kahi đã đăng tải một bài viết khá dài lên mạng xã hội, nói về việc đưa các con tới đảo Bali nghỉ dưỡng:

"Tôi đang có những ngày thật khó khăn. Tất cả mọi thứ. Ai cũng nhạy cảm và làm việc chăm chỉ, sợ hãi và cố gắng bảo vệ gia đình họ, muốn có một nơi để chạy nhảy tung tăng với con cái giữa bầu không khí trong lành, cười nói thoải mái. Chúng tôi đã vui chơi ở trước sân nhà, đeo khẩu trang leo núi và tới sở thú. Tôi muốn làm một bậc phụ huynh mang đến cho con cái thật nhiều trải nghiệm".

Dường như gia đình của cựu thành viên After School đang có một đợt tránh dịch khá vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc, đắm mình trong biển xanh và ánh mặt trời. Nữ thần tượng cũng nhắc tới quê hương Hàn Quốc, nơi người dân và các bác sĩ đang gồng mình chống lại sự xâm lăng của dịch COVID-19. 

"Cả nhà chúng tôi sẽ sớm trở lại Hàn Quốc. Nơi này ngày càng nguy hiểm và thật khó để được xét nghiệm, và nếu bị bệnh, chúng ta không thể rời khỏi vùng lãnh thổ. Chúng tôi phải đưa ra quyết định trước khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Tôi rất tôn trọng Hàn Quốc và đang bước đi với một trái tim chứa đầy lòng thành. Tôi cũng sẽ sống chu đáo và cẩn thận hơn..."

Ngay sau đó, bài đăng của nữ idol đã nhận rất nhiều gạch đá từ netizen Hàn. Họ cho rằng Kahi đang quá vô cảm trước nỗi đau của cộng đồng: "Chỉ là... chị đừng có đăng mấy thứ này lên SNS", "Đọc xong bài này tôi cảm thấy có lẽ anh chồng chị đã phải khổ sở lắm", "LOL tôi nghĩ rằng 'thiên nhiên' đã chữa lành cho các con của chị rồi. Tại sao phải quay về nước chứ?", "Vì ở Bali quá nguy hiểm nên mới định vác mặt về Hàn chứ gì?", "Thành thật mà nói, mấy dòng của cô thật kinh tởm. Chúng tôi còn chẳng thể ra khỏi nhà cơ. Sân chơi ư? Nếu thực sự quan tâm đến tình trạng quốc gia thì cô đừng đăng tải mấy bài viết thế này".v.v.

Trước làn sóng chỉ trích của netizen, Kahi đã xóa dòng trạng thái khỏi trang cá nhân và gửi lời xin lỗi tới những người bị tổn thương: "Xin hãy tha thứ cho những lời non nớt của tôi. Xin lỗi vì đã khiến các bạn thất vọng".