Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng gây sốt nhờ phong cách ăn mặc thường nhật tuyệt đẹp

Chẳng cần lên sân khấu, Sujeong vẫn tỏa sáng rạng rỡ.

Trên một diễn đàn Hàn Quốc, bài đăng về trang phục thường nhật của nữ thần tượng Ryu Sujeong (Lovelyz) thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Đúng như tên gọi "Lovelyz", những bộ quần áo mà Sujeong khoác lên mình trông cực kỳ dễ thương, phù hợp với hình tượng nữ tính cũng như tiết trời cuối xuân, đầu hè.

Sujeong

Không thiếu những lời bình luận khen ngợi khả năng phối đồ của nữ thần tượng: "Tôi đồng ý, Sujeong rất biết chọn trang phục phù hợp với dáng người", "Nhìn hình mà thích cả mắt", "Trông cô ấy rõ đáng yêu và ngọt ngào", "Bất ngờ vô cùng khi tôi cùng tuổi với Sujeong. Trông bạn ấy như một unnie thanh lịch", "Rất muốn có phong cách ăn mặc xịn như thế này", "Dáng Sujeong rất đẹp, cô ấy còn khéo léo khi che sạch toàn bộ khuyết điểm vòng 3 của mình", "Thần tượng nữ chính là như vậy, vừa nhìn liền yêu"...

Cùng thưởng thức một vài tấm ảnh được chia sẻ trong bài đăng về Sujeong.

Sujeong

Sujeong

Sujeong

Sujeong

Sujeong

Sujeong

Sujeong

Sujeong

Sujeong

Sujeong