Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng được Knet ưu ái gọi là 'phiên bản nữ' của V (BTS): Sở hữu nhiều khoảnh khắc khiến netizen phải thốt lên 'Đẹp trai quá!'

Nhiều người thừa nhận từ 'đẹp trai' sẽ phù hợp hơn để miêu tả vẻ đẹp của cô.

Sau khi tham gia "KBS Gayo Daechukje 2020", nhiều thần tượng đã sở hữu cho riêng mình những khoảnh khắc "để đời" được cư dân mạng và người hâm mộ liên tục bàn tán trong những ngày qua. Một trong số đó chính là Minnie ((G)I-DLE) khi bức ảnh thumbnail fancam của cô trên sân khấu "Oh My God" đã nhanh chóng gây sốt trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc.

Bức ảnh này một lần nữa khiến cư dân mạng nhận ra Minnie là một trong những nữ thần tượng hiếm hoi sở hữu gương mặt vừa đẹp trai lại vừa xinh gái. Nhiều người thừa nhận dù vẫn biết Minnie rất xinh đẹp, và bản thân cô cũng sở hữu nhiều khoảnh khắc đáng yêu khi trang điểm nhẹ, nhưng đối với họ từ "đẹp trai" sẽ chính xác hơn khi nói đến nhan sắc của Minnie.

Minnie (G)I-DLE được nhận xét giống V BTS

Đặc biệt, màn trình diễn tại "KBS Gayo Daechukje 2020" còn giúp thành viên (G)I-DLE mang về biệt danh "phiên bản nữ" hay "bản sao nữ" của V (BTS). Nhiều bình luận tỏ ra bất ngờ khi phát hiện sự tương đồng đáng ngạc nhiên trong ngoại hình của V và Minnie. 

Minnie (G)I-DLE được nhận xét giống V BTS

- "Đẹp trai quá"

- "V...?"

- "Tôi là fan của một thần tượng khác nhưng tôi phải thừa nhận rằng cô ấy thật sự rất giống V"

- "Tôi hoàn toàn đồng ý với những nhận xét nói rằng cô ấy rất đẹp trai"

Minnie (G)I-DLE được nhận xét giống V BTS

- "Nhưng cô ấy lại trông rất dễ thương khi trang điểm nhẹ..."

Minnie (G)I-DLE được nhận xét giống V BTS

- "Minnie sở hữu đôi mắt rất quyến rũ và đầy sức hút"

Minnie (G)I-DLE được nhận xét giống V BTS

- "Tôi thích gọi Minnie xinh đẹp nhưng tôi nghĩ rằng từ "đẹp trai" sẽ phù hợp với cô ấy hơn"

- "Cô ấy rất hợp với tóc mái dày ㅠㅜㅜㅠ"

Minnie (G)I-DLE được nhận xét giống V BTS

- "Vừa đẹp lại vừa ngầu, cổ có tất cả luôn....!!!!"

Minnie (G)I-DLE được nhận xét giống V BTS

- "Tôi là fan của một idol khác nhưng tôi luôn thấy Minnie rất xinh đẹp, nhưng thật bất ngờ là mỗi lần nhắc đến visual cổ lại chẳng mấy khi được đề cập đến..."

- "Với tôi thì Minnie là người hoàn hảo nhất nhóm, nhảy tốt hát hay, màu giọng rất đẹp, gương mặt thì xinh xắn theo một cách rất đặc biệt"

- "Tôi là ARMY đây nhưng phải công nhận có toát ra cảm giác của V thật mà...? Thời "Blood, Sweat and Tears" ấy ㅋㅋㅋㅋ Có phải vì mũi đẹp và có cái vibe ma mị nên vậy không nhỉ..."