Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng được dự đoán sẽ trở thành main vocal xinh đẹp nhất trong các nhóm nữ thế hệ 3!

Cô gái ấy không ai khác ngoài Park Jiwon, giọng hát chính đến từ fromis_9.

Tài năng là một yếu tố cần thiết đế các thần tượng KPOP có thể tỏa sáng, nhưng mọi chuyện sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu một thần tượng đã có tài lại còn sở hữu thêm nhan sắc lay động lòng người. Park Jiwon - main vocal của fromis_9, chính là một trường hợp như vậy.

Jiwon

Xuất phát điểm từ một thực tập sinh thuộc JYP Entertainment, Jiwon là 1 trong 7 cô gái đã bỏ lỡ cơ hội ra mắt cùng TWICE. Hai năm sau, thông qua chương trình tuyển chọn "Idol School", Jiwon đã thành công debut với nhóm nữ mới có tên gọi là fromis_9.

Giữa TWICEfromis_9 có nhiều điểm trùng hợp thú vị, chẳng hạn như tổng số thành viên, concept tươi sáng tích cực, dàn visual chất lượng cao đồng đều... Tuy nhiên, có một điều TWICE bị thiếu còn fromis_9 thì không, đó chính là một main vocal có kỹ thuật thanh nhạc nổi trội.

Kể từ "SIXTEEN" cho đến "Idol School", Jiwon không thiếu cơ hội thể hiện bản lĩnh dày dặn trong giọng hát. Chất giọng mạnh mẽ, đầy nội lực của cô nàng đã khiến khán giả yên tâm rất nhiều cho tương lai của fromis_9. Nhóm nữ 9 thành viên sẽ không bao giờ bị chê là "bình hoa di động" (mà TWICE từng là nạn nhân điển hình) bởi vì họ sở hữu át chủ bài cực mạnh - Park Jiwon.

Jiwon

Chưa dừng lại ở đó, dạo gần đây, ngoại hình của Jiwon liên tiếp trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn KPOP. Người hâm mộ và cả những non-fan lần đầu tiên biết đến fromis_9 đều không thể rời mắt khỏi visual ngày càng lên hương của nữ thần tượng.

Nhiều người mạnh dạn dự đoán, một khi danh tiếng fromis_9 phổ biến rộng rãi hơn, Jiwon cũng sẽ được công nhận như main vocal xinh đẹp nhất lứa thần tượng thế hệ 3. Mặc dù lời khen ngợi này có phần hào phóng, song không thể phủ nhận tiềm năng visual của thành viên fromis_9 rất có triển vọng.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Jiwon trong loạt ảnh tổng hợp đặc biệt dưới đây.  

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon

Jiwon