Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng đang 'gánh' cả MBK Entertainment khóc nức nở vì lịch trình quá dày đặc, muốn gặp mẹ cũng không được

Jung Chaeyeon rất nhớ và thương mẹ của mình.

Trong tập phát sóng mới đây của "Laws of the Jungle", nam diễn viên Kim Seung Soo Jung Chae Yeon đã có thời gian ngồi câu cá buổi sáng cùng nhau. Trong lúc đợi cá đớp mồi, Kim Seung Soo đã hỏi thành viên DIA rằng cha mẹ cô có từng phản đối ước mơ trở thành ca sĩ của cô hay không.

Chaeyeon giải thích: "Khi em ký hợp đồng, em đã hứa với bố mẹ rằng mình sẽ đi một con đường khác nếu em không thể thành công khi đến một độ tuổi nhất định. Cho tới khi hình ảnh của em bắt đầu xuất hiện rất nhiều trên TV, mẹ em nói rằng thật tốt khi bà có thể nhìn thấy con mình trên đó, tuy nhiên, bà cũng lo rằng khi nào mới có thể gặp lại em ở ngoài đời chớ không phải thông qua truyền hình?".

Nữ thần tượng bật khóc và nói: "Đôi khi em không thể giữ được liên lạc với bố mẹ mình. Thậm chí, em còn nghĩ mình đã quên mất họ vì lịch trình quá bận rộn".

Chaeyeon

Kim Seung Soo cũng chia sẻ rằng cha mẹ của anh đã phản đối dữ dội ước mơ trở thành diễn viên của anh, mãi cho đến khi anh đem về những đồng tiền đầu tiên để tri ân họ thì gia đình mới ủng hộ đam mê của anh chàng. Nghe tâm sự từ tiền bối, Chaeyeon cho biết, "Em cũng đưa tiền để phụng dưỡng bố mẹ. Em còn liệt kê tất cả các khoản thu nhập mình có rồi đưa cho mẹ xem. Mẹ bảo rằng em đã thực sự làm việc chăm chỉ".

Bên cạnh câu chuyện về tình mẫu tử cảm động, phân đoạn Chaeyeon ngã gục sau 70 giờ ghi hình liên tục cũng được khán giả vô cùng quan tâm. Tập phim mới nhất của "Law of the Jungle" được xác nhận là chương trình có rating cao nhất đợt nghỉ lễ Tết Nguyên Đán 2018.

Đóng góp ý kiến