Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng bí mật hẹn hò suốt 7 năm, fan chỉ biết sau khi nhóm đã... tan rã được 3 năm

Khi mối tình 7 năm của cô được báo chí 'khai quật', người hâm mộ mới ngỡ ngàng nhận ra hóa ra idol của họ không 'ế' như họ vẫn tưởng!

Theo thông tin độc quyền được đăng tải bởi Ilgan Sports, Hyelim (cựu thành viên Wonder Girls) đang trong mối quan hệ tình cảm với một người không làm việc trong ngành giải trí. Bất ngờ hơn, chuyện tình cảm của cô và bạn trai đã kéo dài suốt 7 năm qua, bắt đầu từ khi Wonder Girls vẫn chưa tan rã. 

Hyelim hẹn hò 7 năm

Hyelim ra mắt trong đội hình Wonder Girls vào năm 2010, thay thế cho vị trí của Sunmi. Năm 2013, cô bắt đầu hẹn hò với bạn trai hiện tại. Kể từ sau khi Wonder Girls tan rã năm 2017, Hyelim tập trung vào việc học ở trường và có tham gia làm MC cho một số chương trình và sự kiện. Đầu năm nay, cô đã rời JYP Entertainment và ký hợp đồng với rrr Entertainment, công ty được thành lập bởi một cựu thành viên Wonder Girls khác là Yubin.

Hyelim hẹn hò 7 năm

Ngay sau khi tin tức này được công bố, phía rrr Entertainment đã lên tiếng xác nhận về mối quan hệ tình cảm của Hyelim, đồng thời cũng cho biết thêm rằng cặp đôi này sẽ cùng nhau tham gia show thực tế "Don't Be Jealous" của đài MBC. Đây là chương trình kể về cuộc sống thường ngày của những cặp đôi mà 1 hoặc cả 2 người đang hoạt động trong ngành giải trí. Chương trình vừa lên sóng tập đầu tiên vào ngày 9 tháng 3 với các cặp đôi Jisook (Rainbow) và lập trình viên Lee Doo Hee, đầu bếp Lee Won Il và PD "The Manager" Kim Yoo Jin, nữ diễn viên Choi Song Hyun và bạn trai Lee Jae Han.

Ngoài ra. báo chí Hàn Quốc mới đây cũng đã khám phá được danh tính bạn trai Hyelim. Đó chính là võ sĩ Taekwondo Shin Min Chul, lớn hơn Hyelim 6 tuổi (sinh năm 1986). Người hâm mộ của Wonder Girls cực kỳ bất ngờ nhưng cũng không khỏi vui mừng khi biết thần tượng của mình đang có mối tình kéo dài suốt 7 năm, vì Hyelim nói riêng cũng như các thành viên khác từ lâu vẫn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Hyelim hẹn hò 7 năm

Hyelim hẹn hò 7 năm

Hyelim hẹn hò 7 năm

Hyelim hẹn hò 7 năm

Hình ảnh một buổi hẹn hò của Hyelim và Shin Min Chul do báo chí Hàn Quốc ghi lại