Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng 7 năm không hề nổi điên, giận dữ dù chỉ một lần

Thật sự có một idol vẫn giữ vững được tính cách dịu dàng giữa làng giải trí phức tạp như thế sao?

Trong một tập phát sóng gần đây của "Studio Music Hall", các thành viên của Lovelyz gồm BabySoul, Kei và Ryu Sujeong đã tham gia trò chuyện về nhiều chủ đề khác nhau.

Kei

Trong số nhiều tiết lộ thú vị, điều khiến mọi người chú ý nhất là lời thú nhận của các thành viên chung nhóm, rằng Kei thế nhưng chưa bao giờ nổi giận kể từ khi họ ra mắt 7 năm trước, "Thật đó ạ, đến bây giờ, chúng em vẫn chưa một lần thấy Kei nổi đóa với bất kỳ ai hay vì bất kỳ điều gì".

Heechul tỏ ra nghi ngờ, cho rằng chuyện này quá khó tin. Anh chàng đưa ra thách thức: "Anh thấy mình có thể khiến Kei phát điên nếu muốn đó, mấy đứa tin không?".

Kei

Nhưng Kei lại làm mọi người ngạc nhiên khi giải thích lý do tại sao cô nàng không bao giờ thấy tức giận. "Kiểu như em không có cảm xúc xấu. Nếu em suy nghĩ một cách tích cực thì chẳng có gì đáng để giận dữ cả".

Bàn về cách tiếp cận cuộc sống đầy lý tưởng của Kei, người hâm mộ dành vô số lời ca ngợi: "Có khác gì thiên thần không?", "Một điều tôi chắc chắn là cô ấy có trái tim bằng vàng", "Chịu đựng khó chịu đã khó, đằng này cô ấy còn có thể mỉm cười để vượt qua", "Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể sống như Kei"...

Kei

Trên thực tế, nét tính cách của Kei từng được lột tả thông qua show thực tế "Queendom" hồi cuối 2019. Khi đại diện nhóm tham gia thử thách, nữ thần tượng luôn nỗ lực giao tiếp, thẳng thắn bày tỏ mục đích và không ngại ngần chia sẻ quan điểm của mình, bao gồm những điều hài lòng hay chưa vừa ý.