Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần tượng 14 tuổi bị trầm cảm, đăng hình kỳ lạ lên trang cá nhân rồi 'được' rời khỏi nhóm

Thông báo của công ty quản lý khiến dư luận quan tâm.

Heesun sinh năm 2005, là maknae của nhóm nữ Pink Fantasy. Thời gian vừa qua, nữ thần tượng vắng mặt khỏi nhiều lịch trình của nhóm, sau đó cô liên tục đăng những hình ảnh kỳ lạ lên SNS. Trong thông báo mới nhất, công ty quản lý cho biết Heesun đã không còn là thành viên của Pink Fantasy.

Heesun

"Xin chào.

Đây là công ty giải trí MyDoll Entertainment. Chúng tôi xin lỗi vì phải đem đến những tin tức không hay sau đây.

Kể từ ngày 18 tháng 10, thành viên Heesun đã rút khỏi nhóm Pink Fantasy.

Trước đó, Heesun đã được nghỉ ngơi. Cô nhận được điều trị chứng trầm cảm và lo âu. Công ty đã cho phép Heesun giảm thiểu các lịch trình, về với gia đình để ổn định lại tình trạng.

Tuy nhiên, gần đây Heesun đã có hành vi không phù hợp trên tài khoản SNS cá nhân.

Công ty đã cân nhắc liệu những bài viết đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của Pink Fantasy hay không. Thật không may, sẽ rất khó để Heesun tiếp tục làm thành viên của nhóm. Heesun đã rời Pink Fantasy và tự suy ngẫm về hành vi của mình.

Các thành viên còn lại vẫn sẽ tiếp tục quảng bá như bình thường. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ không đưa ra những đồn đoán vô căn cứ. Xin cảm ơn".

Heesun

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm