Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Nữ thần" thế hệ mới Jung Chaeyeon (DIA) được khen ngợi vì diễn xuất tốt

Đích thân vị đạo diễn tên tuổi Baek Soo Chan đã dành những lời có cánh cho sự thể hiện của thành viên DIA.

Mới đây, đạo diễn Baek Soo Chan, người trực tiếp chỉ đạo ghi hình bộ phim "Into the New World", đã chia sẻ suy nghĩ của mình khi làm việc với nữ thần tượng Jung Chaeyeon (DIA).

Chaeyeon

Trong bộ phim, Jung Chaeyeon đóng vai nữ chính lúc còn trẻ. Đối với đạo diễn Baek, "Chaeyeon có một chút nhút nhát, rụt rè về bản thân. Ở cô bé toát lên một nét quyến rũ rất tự nhiên. Trong nghiệp diễn xuất, Chaeyeon có tài năng và tiềm năng rất tốt. Thường thì Chaeyeon luôn xuất hiện với vẻ ngoài trong sáng và ngây thơ nhưng nhờ khả năng thay đổi biểu cảm đa dạng, cô bé rất hợp với nhân vật mà mình được nhận".

Vị đạo diễn cũng khen ngợi Chaeyeon bằng nhận xét: "Cô bé có một niềm đam mê tuyệt vời dành cho diễn xuất. Ngay cả bây giờ, cô ấy vẫn tự mình tập luyện một cách chăm chỉ và có thể bước ngay vào cảnh quay. Tôi hy vọng mọi người có thể cổ vũ thật nhiều cho Chaeyeon để cô bé sớm có thể được biết đến như một nữ diễn viên tài năng".

Chaeyeon

Một tạo hình diễn xuất của Chaeyeon

Một nhân viên khác trong đoàn làm phim cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về thành viên của DIA, "Jung Chaeyeon luôn khiêm tốn và chăm chỉ tập luyện. Cô bé luôn chăm chú lắng nghe ý kiến của đạo diễn và các nhân viên. Chaeyeon cũng không ngại trao đổi với mọi người. Và cũng giống như Baek Soo Chan, chúng tôi hy vọng Chaeyeon sẽ nhận thêm được nhiều tình yêu từ khán giả".

Được biết, sau đợt quảng bá "Will You Go Out With Me?" với DIA hồi tháng 4, Chaeyeon đã chăm chỉ làm việc với tư cách diễn viên. Trong nhiều bộ phim mà nữ thần tượng đang tham gia, Chaeyeon đã chọn góp mặt trong bộ phim đặc biệt lấy bối cảnh Việt Nam - Hàn Quốc. Nhờ dự án đó mà một vài người hâm mộ Việt Nam may mắn đã có dịp gặp gỡ Chaeyeon "bằng xương bằng thịt" trong chuyến công tác của cô tại TP.HCM hồi cuối tháng 6 vừa qua.

Chúc cho những bộ phim sắp tới của Chaeyeon sẽ dành được những thành công ấn tượng!

Chaeyeon

Xem thêm sự kiện: Sao KPOP với vai trò diễn xuất