Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nữ thần' KPOP thế hệ mới nói tiếng Việt ngọt như đường trong bộ phim hợp tác Việt Nam - Hàn Quốc

Bộ phim do Chayeon thủ vai chính sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 2 năm 2018.

Sau 8 tháng chờ đợi, cuối cùng sáng ngày 26/12, nhà sản xuất đã tung ra teaser trailer cho bộ phim "LALA: Hãy để em yêu anh" - một sản phẩm điện ảnh do nữ thần tượng nổi tiếng Chaeyeon (DIA) tham gia diễn xuất tại Việt Nam. 

Ngoài việc giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về mối quan hệ giữa các nhân vật chính, người hâm mộ không khỏi xuýt xoa khi thấy khung cảnh Việt Nam hiện lên nhẹ nhàng cũng như nghe Chaeyeon thốt lên hai tiếng "Em ơi" ngọt ngào bằng tiếng Việt.

Được biết, "LALA: Hãy để em yêu anh" kể về những người trẻ theo đuổi đam mê, cùng nhau chia sẻ tình bạn, tình yêu, những tổn thương trong cuộc sống. Nhân vật Hà Mi (Chi Pu) là một nhạc sĩ trẻ đam mê sáng tác. Còn G-Feel (San E) là nhạc sĩ thiên tài của Hàn Quốc nhưng đang phải đối mặt với áp lực từ sự nổi tiếng.

Giữa hai con người xa lạ, sống ở hai đất nước có một sợi dây liên kết là cô gái Yoon Hee (Chaeyeon). Câu chuyện về mối quan hệ kỳ lạ của 3 người được hé mở khi G-Feel quyết định sang Việt Nam sau một biến cố lớn.

Chaeyeon

Phim sẽ bắt đầu công chiếu vào tháng 2 năm 2018. Hiện chưa rõ Chaeyeon có kế hoạch tham gia đợt quảng bá phim tại Việt Nam hay không.

Xem thêm sự kiện: Sao KPOP với vai trò diễn xuất