Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Nữ thần" Jung Chaeyeon (DIA) nghĩ gì về bạn diễn trong phim mới?

Cả hai rất hợp nhau và dễ dàng bắt chuyện trong lần đầu gặp gỡ.

chaeyeon DIA đóng phim mới

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp như hoa mà cô gái này còn khiến người khác trầm trồ về kỹ năng diễn xuất

Gần đây, “nữ thần” thế hệ mới, Jung Chaeyeon của DIA đã tham gia một bộ phim truyền hình và thu hút sự chú ý từ dư luận. Cô nàng được khen ngợi hết lời về khả năng diễn xuất cũng như niềm đam mê cô dành cho phim ảnh. Không chỉ riêng đồng nghiệp mà cả đạo diễn phim đều ấn tượng với “nữ diễn viên” mới Jung Chaeyeon.

chaeyeon DIA đóng phim mới Into the New World

Ngày 18 tháng 7, bộ phim “Into the New World" đã tổ chức buổi họp báo ra mắt và cô nàng diễn viên chính này cũng góp mặt trong sự kiện. Được đông đảo cánh phóng viên ưu ái, Chaeyeon đã chia sẻ đôi lời, "Tôi từng có quãng thời gian khó khăn khi trò chuyện thân mật với mọi người, nhưng Yeo Jin Goo rất dễ gần vì chúng tôi cùng độ tuổi. Tôi nghĩ chúng tôi đã thân thiết nhanh chóng vì điều đó". Yeo Jin Goo là nam diễn viên tham gia cùng cô trong dự án “Into the New World”.

Yeo Jin Goo

Bạn diễn cùng tuổi với Chaeyeon trong phim mới

Sau đó, nữ thần tượng còn nói thêm rằng cô học được nhiều điều từ cộng sự này trong quá trình ghi hình. "Tôi thường gọi anh ấy bằng tên nhân vật của anh ấy là Hae Sung, và anh ấy gọi tôi bằng cái tên Jung Won. Không bao giờ anh ấy gọi tôi bằng tên thật của tôi cả". Nghe cô nói thế thì Yeo Jin Goo liền xen vào nói câu "Rất vui được gặp em, Chaeyeon", để thanh minh rằng anh biết tên thật của cô.

"Into the New World" sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 19 tháng 7 và hãy chờ xem khả năng diễn xuất của Chaeyeon có chinh phục được khán giả xem đài hay không nhé! Hy vọng sau bộ phim này thì cô sẽ có thêm một người bạn thân thiết là Yeo Jin Goo. Anh ấy có thể giúp cô có thêm nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp diễn xuất sắp tới.