Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần Disney thế hệ mới tung nhạc mới khiến dân tình ngất ngây!

Sau một thời gian thai nghén, Bea Miller đã chuẩn bị trở lại với single mới mang tên 'Wisdom Teeth'.

Bea Miller sinh ngày 7 tháng 2 năm 1999. Cô nàng là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến lần đầu trong mùa thứ 2 của chương trình tìm kiếm tài năng The X Factor (US) khi chỉ mới 13 tuổi. Ngay sau về đích với vị trí thứ 9, cô gái người New York đã ký hợp đồng âm nhạc đầu tiên với Hollywood Records. EP Young Blood với single cùng tên đã giúp cô gái đa tài chạm top 2 bảng xếp hạng iTunes cho album pop xuất sắc. Ngoài ra, Bea Miller cũng xuất hiện trên Disney Channel thường xuyên để quảng bá cho những sản phẩm của mình. 

Bea Miller

Bea Miller cũng gửi đến khán giả hai album mang tên "Not an Apology" và "aurora" trong năm 2018. Cùng năm, single "I Wanna Know" hát cùng NOTD đạt thành công lớn khi giành được chứng nhận vàng và bạch kim tại nhiều quốc gia, bao gồm cả Úc, Canada và Vương Quốc Anh.

Bea Miller

Ngày 9 tháng 10 năm 2020, single "Wisdom Teeth" của Bea Miller sẽ được phát hành trên các kênh âm nhạc chính thức. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên mở đường cho album EP mới nhất của cô, cũng sẽ được lên kệ trong thời gian tới. Trước đó Bea Miller lần đầu nhắc đến ca khúc trên tài khoản Twitter vào ngày 10 tháng 7 năm 2020. Không lâu sau, khán giả yêu nhạc đã được chứng kiến cô nàng trình diễn trong khuôn khổ Lockdown Sessions trên ứng dụng BeApp Live.

Từ Khóa:

Bea Miller