Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ thần 20 tuổi tung ảnh khám thai để ăn mừng ngày lễ thiếu nhi

Sau khi nhìn lại dòng chú thích trong bức ảnh, fan mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Ngày 5/5 hàng năm là ngày Thiếu nhi Hàn Quốc, thời điểm cả nước dành những lời chúc và hoạt động ý nghĩa cho các em nhỏ. Giới nghệ sĩ cũng không bỏ qua cơ hội này để thể hiện sự quan tâm đến thế hệ măng non bằng các hoạt động từ thiện. Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ còn hồi tưởng lại ngày thơ bé bằng những tấm ảnh cũ cực đáng yêu. 

Mới đây, nữ thần tượng Hyeseong của nhóm ELRIS bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp kết quả siêu âm và không có bất kỳ caption đi kèm nào khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Ngay lập tức, các fan nghi ngờ có thành viên của nhóm đang mang bầu và chia sẻ niềm vui (hoặc đăng nhầm) lên Twitter của nhóm.

Tuy nhiên, sau khi soi kỹ bức ảnh, người hâm mộ phát hiện ra ảnh chụp bào thai này có từ ngày 21/06/1999, cũng là thời điểm mà Hyeseong còn nằm trong bụng mẹ. Nói tóm lại, đây chính là phiếu khám thai của mẹ cô nàng cách đây 20 năm. 

Mặc dù có một phen hết hồn nhưng fandom của ELRIS vẫn không quên khen ngợi cho Hyeseong vì đã có một pha troll cực kỳ thành công và "chơi trội" hẳn so với những idol khác.