Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ tân binh được nhiều đồng nghiệp khao khát kết bạn

Dù chỉ vừa ra mắt hơn 1 năm, nữ thần tượng này đã chinh phục trái tim của nhiều idol khác.

Cô gái đang được đề cập đến không ai khác ngoài Soojin, nhảy chính của (G)I-DLE. Nữ thần tượng nổi tiếng với những bước nhảy mạnh mẽ và thần thái sân khấu vô cùng cuốn hút. Có lẽ đó là lý do chính khiến nhiều đồng nghiệp thích thú, muốn trở thành bạn với cô.

Soojin

Một vài gương mặt nổi bật có thể kể đến như...

Soojin

Jeon Somi - Một lần nọ, Somi đăng profile của thành viên (G)I-DLE lên story instagram với chú thích: “Đây có phải định mệnh không? Làm sao giờ? Mình thực sự thích chị ấy”. Hóa ra hai nữ thần tượng có cùng ngày sinh nhật. Trong một chương trình radio, Somi cũng thổ lộ mình rất muốn ăn bánh mì cùng Soojin

Soojin

Lee Gaeun - Khi nhận được câu hỏi “Thần tượng nào mà bạn quan tâm nhất dạo này?”, thành viên After School đã chia sẻ ảnh chụp Soojin và đáp: “Thành thật mà nói thì tôi thích Soojin của (G)I-DLE lắm luôn” 

Soojin

Olivia Hye (LOONA) trả lời câu hỏi của fan, nói rằng mình thực sự muốn làm bạn với Soojin nhất trong số các idol hiện nay

Soojin

Minjoo (GWSN) cũng đưa ra chung đáp án với câu hỏi tương tự

Soojin

Chungha - Nữ ca sĩ solo đình đám cho biết mình rất muốn có một màn collab với Soojin