Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ streamer gây bão khi gọi nhạc của Black Pink là 'EDM rác rưởi'!

Mới đây, nữ streamer trên Twitch tên 39daph đã gây bão khi có lời nhận xét gây sốc về nhóm nhạc Black Pink.

Streamer trên Twitch tên 39daph đang là tâm điểm của sự chỉ trích của fan nhóm nhạc nữ Black Pink. Cụ thể, 39daph đã chia sẻ nhận xét của mình về nhóm bằng những từ ngữ khá khó nghe: "Black Pink thực ra cũng chỉ dạng tầm trung thôi. Họ thực sự chỉ dùng lại những thứ nhạc EDM rác rưởi giống nhau lặp đi lặp lại và mọi người cứ hô hào 'Ôi Chúa ơi, họ đẹp quá, họ tuyệt vời quá, nhìn họ đi!' Vâng, Black Pink phổ biến đấy, nhưng về mặt chất lượng, thì họ không ổn", cô nói.

Black Pink

Hay khi phát ngôn này được nói ra, fan hâm mộ của nhóm đã nhanh chóng phản ứng lại một cách gay gắt. Một số người cho rằng nhận xét của 39daph quá nặng nề, thậm chí kết tội cô nàng đang "kiếm fame" từ Black Pink. Số khác cho rằng nữ streamer hoàn toàn có quyền chia sẻ ý kiến của mình: "Ai cũng được phép nói lên quan điểm của mình về âm nhạc cơ mà, tôi không hiểu sao họ lại chửi với cổ vì cô ấy ganh tị hay ké fame Black Pink theo cách mà cô ấy nhận xét về họ nữa", "Tôi không hiểu nổi lý do mà Black Pink nổi tiếng đến thế nữa. Họ không thực sự quá ổn nhưng cái cách mà mọi người tâng bốc họ đâu. Tôi chỉ nghe được 3 bài của họ là hết cỡ."

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Black Pink cả về tài năng lẫn nhan sắc của họ. 

Từ Khóa:

Black Pink