Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ rapper nổi tiếng tự tin thừa nhận phẫu thuật ngực trên show truyền hình

Sự thẳng thắn của Jessi đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Jessi đã có màn xuất hiện trên phần đặc biệt “Show Me the Swag” thuộc show nổi tiếng "Happy Together" của KBS. Tại đây, cô đã có những chia sẻ xung quanh các bình luận tiêu cực của cư dân mạng dành cho mình trên các bài báo.

Cụ thể, nữ rapper tài năng của Kpop đã không ngần ngại thừa nhận mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ ngực: "Tôi cũng là con người thôi mà, vì vậy tôi đã đọc những bình luận ganh ghét dành cho mình. Hầu hết là về việc phẫu thuật ngực của tôi quá rõ ràng. Tôi đã thực hiện điều này bằng những đồng tiền mà mình tự kiếm ra, tại sao tôi lại phải che giấu chúng? Có nhiều người hay giấu diếm khi họ "dao kéo" xong. Tôi thấy chuyện này đúng là buồn cười. Nếu đã dám làm sao không dám nhận?".

Nữ rapper nổi tiếng tự tin thừa nhận phẫu thuật ngực trên show truyền hình

Jessi thẳng thừng thừa nhận chuyện mình đã phẫu thuật vùng ngực

Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho sự thẳng thắn không chút che đậy của Jessi: "Wow, cô ấy quá ngầu luôn. Thà vậy còn tốt hơn mấy ngôi sao khác rõ ràng là "dao kéo" mà cứ suốt ngày phủ nhận. Chắc cô ấy là người nổi tiếng đầu tiên thừa nhận việc phẫu thuật ngực đó", "Đỡ hơn mấy đứa sao trẻ "dao kéo" mà lúc nào cũng leo lẻo là không có. Ngầu quá chị ơi!", "Vậy là chúng ta đúng rồi hahaha, dù sao thì thành thật lúc nào cũng tốt hơn là giả dối mà hahaha", v.v...

"Happy Together" có sự góp mặt của nữ rapper tài năng sẽ lên sóng vào ngày 9/9 tới.

MT lược dịch.  

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ