Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ rapper Hàn Quốc thừa nhận thẩm mỹ thất bại

Đây là một trong những điều mà cô nàng Jessi hối hận và mong muốn được thay đổi nhất.

Jessi

Theo trang tin Nate, trong một talkshow mới đây, nữ rapper 27 tuổi – Jessi đã tiết lộ về quá khứ từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi và mắt, tuy nhiên cô nàng cho biết, đây không phải là mong muốn của bản thân mà là yêu cầu từ công ty quản lý.

Nhưng điều khiến Jessi hối hận nhất chính là: “Nhìn vào gương sau khi thẩm mỹ, tôi choáng váng. Tôi thấy mình như một con quái vật vậy và ngay lập tức yêu cầu bác sĩ phải làm cách nào đó để tôi trở lại như cũ. Rất may, một năm sau, khuôn mặt của tôi đã có phần tự nhiên hơn nhưng nói thật là tôi không thể hài lòng nổi”.

Jessi trước khi phẫu thuật (ảnh nhỏ) và Jessi sau khi phẫu thuật (ảnh to)

Jessi là người Mỹ gốc Hàn. Nữ thần tượng đã theo đuổi con đường ca hát từ cách đây 11 năm, nhưng phải đến khi tham gia chương trình “Unpretty Rapstar” của đài Mnet, cô mới thực sự tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

“Đã có không ít người khuyên tôi nên về lại Mỹ vì ở Hàn Quốc, xem như sự nghiệp của tôi khá vô vọng. Nhưng ý tôi đã quyết, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ” – Jessi chia sẻ.

Nguồn: Zing

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ