Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ rapper Cupcakke ra mắt ca khúc mới sau sự cố bị fan BTS giễu cợt khi quyết định tự tử

CupcakKe vừa trở lại với ca khúc mới “Squidward Nose”.

Nữ rapper Cupcakke vừa ra mắt ca khúc mới "Souidward Noise" vào hôm 11/1. Đây là single đầu tiên của nữ ca sĩ gốc Chicago kể từ album gần đầy nhất mang tên "Eden". Trên các trang mạng xã hội, nhiều fan hâm mộ gửi lời chúc mừng và động viên cô sớm vượt qua áp lực đến từ dư luận dạo gần đây. 

Trước đó ít ngày, nữ rapper khiến nhiều người bị sốc khi chia sẻ về ý định tự tử ngay trên trang cá nhân: "Tôi sắp tự tử. Cảm ơn tất cả những gì mà các bạn đã dành cho tôi suốt thời gian vừa qua. Tôi thực sự đánh giá cao điều đó"

Ngay sau khi chia sẻ dòng trạng thái này, cô được cảnh sát bang Chicago đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh. Trước sự việc này, một số fan của BTS đã bình luận giễu cợt Cupcakke vì trong quá khứ cô từng công khai đoạn tweet được cho là quấy rối tình dục thành viên Jungkook (BTS) và xúc phạm ARMY.

CupcakKe viết trên twitter: "Fandom của Jungkook tràn qua cả Instagram của tôi để kêu tôi đi mà chết đi. Quả thật là những bình luận bệnh hoạn nhất đến từ một fandom vô cùng phiền phức!".

Vào hôm thứ Tư, Cupcakke đã xóa dòng tweet cũ và chia sẻ rằng cô đang cần sự giúp đỡ sau quãng thời gian dài chiến đấu với những vấn đề về tinh thần.

"Tôi đã chiến đấu với chứng trầm cảm từ bấy lâu nay.. xin lỗi vì tôi đã công khai điều đó vào tối qua nhưng tôi vẫn ổn. Tôi đã đến bệnh viện và cuối cùng cũng nhận được sự giúp đỡ. Tôi cần phải vượt qua, hạnh phúc và ra mắt những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời", rapper 'Quiz' đã viết trên Twitter.

"Cảm ơn vì tất cả những lời cầu nguyện nhưng xin đừng lo lắng cho tôi."