Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ MC từng chửi Ariana Grande tiếp tục mỉa mai Iggy Azalea là 'người toàn silicon'!

Mới đây, cộng đồng mạng lẫn Iggy Azalea đã rất bức xúc trước câu mỉa mai khiếm nhã của MC Wendy Williams.

Được xem là nữ MC khó tính và có những phát ngôn gây tranh cãi mạnh mẽ, Wendy Williams luôn khiến khán giả cũng như cư dân mạng phải bất bình. Trước đó, trong một chương trình, nữ MC cũng từng mỉa mai Ariana Grande "trông như đứa trẻ 12 tuổi" đã khiến fan của nữ nghệ sĩ tức giận. Mới đây, nạn nhân tiếp theo bị MC nhắm tới là Iggy Azalea.

Wendy

Cụ thể, Wendy Williams trong một bài phát biểu gần đây đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích Iggy Azalea rằng: “Một cô ả người Úc trên người toàn là silicon”. Câu nói của Wendy Williams sau đó đã nhận về khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Iggy Azalea

Iggy Azalea cũng không vừa, ngay sau đó nữ rapper này đã chính thức lên tiếng để đáp trả lại những lời “chì chiết” của Wendy Williams. Iggy Azalea đã thẳng tay chia sẻ một số phát sóng chương trình của Wendy làm “chủ xị” với dòng caption: “Cô ta thì giống một kẻ lập dị“. Hành động của Iggy Azalea sau đó đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều người, vì đa phần khán giả đều không thích nữ MC thích gây chuyện kia.

Wendy

Hy vọng rằng sau những phát ngôn mang tính chất ngẫu hứng này, Wendy sẽ hạn chế việc bình phẩm cơ thể của người khác trên sóng truyền hình.

Từ Khóa:

Iggy Azalea