Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ MC Mỹ Linh khiến fan ghen tỵ khi thân thiết cùng Yesung

Trong tập mở màn của Nhạc hội song ca, nữ MC chính của chương trình đã khiến nhiều fan nữ ghen tỵ khi được đứng cạnh và chụp hình cùng nam thần tượng xứ Hàn.

MC Mỹ linh bị khủng bố vì selfie cùng yesung

Giữ vai trò dẫn dắt chương trình nên Mỹ Linh có cơ hội làm việc nhiều với Yesung – thành viên nhóm nhạc Super Junior. Nữ MC có ấn tượng khá tốt với Yesung ngay lần đầu tiên gặp gỡ và nam thần tượng cũng dành lời khen cho sự duyên dáng của Mỹ Linh.

MC Mỹ linh bị khủng bố vì selfie cùng yesung

Trong quá trình làm việc, do phải trao đổi về kịch bản chương trình nên cả hai phải tiếp xúc nhiều và càng lúc càng thân thiết hơn. Cô gái này được ngưỡng mộ khi có thể trực tiếp ngồi nghe Yesung hát từ trước trong các buổi tổng duyệt.

MC Mỹ linh bị khủng bố vì selfie cùng yesung

Nữ MC cho biết ban đầu đã thích thú vì thái độ làm việc chuyên nghiệp của gọng hát chính trong Super Junior và sau khi nghe anh chàng hát thì cô càng “mê" hơn. Chính vì thế mà ngay khi đến giờ giải lao, cô đã chủ động đề nghị được chụp ảnh cùng và bất ngờ hơn nữa là Yesung đã cầm điện thoại để selfie cùng cô nàng.

MC Mỹ linh bị khủng bố vì selfie cùng yesung

Sau đó, Mỹ Linh đăng tải bức hình này lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lượt like và tương tác. Bên cạnh việc được nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ, cũng có không ít fan của Yesung tỏ ra tức giận vì cô được chụp ảnh với thần tượng. Thậm chí có khá nhiều bạn còn nhắn tin “khủng bố” nữ MC chỉ vì bức ảnh thân thiết trong hậu trường này. Sự việc khiến cô nàng cảm thấy khá hoang mang và lo lắng. Cô cho biết thật sự thích giọng hát của Yesung và chỉ đề nghị chụp ảnh làm kỷ niệm chứ không lường trước phản ứng của fan hâm mộ.

DT tổng hợp