Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ MC Hàn Quốc bị cư dân mạng phỉ báng nặng nề vì có dấu hiệu nhiễm Covid-19

Trong khi dịch bệnh ở Hàn Quốc đang lây lan với tốc độ tên lửa, cư dân mạng vẫn rảnh rang đi chỉ trích người nổi tiếng.

Hôm nay (27/2), số lượng ca nhiễm Covid-19 tại Hàn Quốc đã tăng thêm 334 người, nâng tổng số lượng bệnh nhân nhiễm virus corona lên 1.595 ca. Con số này khiến nhiều người lo lắng, hoang mang và ngày càng mất niềm tin vào các phương án kiểm soát dịch bệnh của Chính phủ. Bên cạnh đó, việc các hoạt động biểu tình, tụ tập, cầu nguyện của một bộ phận người dân Hàn cũng góp phần khiến virus lây lan nhanh hơn. 

Gần đây, phóng viên Kim Min Ah của đài JTBC bị nghi là người nổi tiếng đầu tiên nhiễm virus Corona. Cô Kim là một trong những người làm truyền hình rất nổi tiếng và là MC giải LCK (League Champions Korea). Được biết, nữ MC đã được cách ly và xét nghiệm ngay sau khi cô phải rời khỏi trường quay vì đau người và hơi sốt nhẹ.

ỉ 

Ngay sau đó, tranh cãi đã nổ ra và Kim Min Ah đã phải nhận rất nhiều bình luận tiêu cực từ công chúng. Quá bức xúc, cô đã viết trên trang cá nhân:

"Khi bị sốt vào ngày hôm qua, tôi đã rất căng thẳng. Tôi sợ những lời suy diễn và phản ứng gay gắt sẽ xảy đến và tôi cũng sợ mình sẽ khiến mọi người lo lắng. Nhưng tôi tin rằng kể cả khi chỉ có 0,0001% cơ hội, tôi cũng phải nắm lấy và quyết định rời khỏi chương trình phát sóng càng sớm càng tốt để không làm tổn hại đến những người khác.

Khi tin tức bùng nổ, tôi đã rất đau khổ cho đến lúc nhận được kết quả. Tôi chỉ đơn giản tin rằng tôi phải hành động ngay kể cả khi mới chỉ có những triệu chứng nhỏ nhất để tránh những rắc rối về sau. Và rồi tôi đã nhận được những lời bình luận phỉ báng như thể tôi là mầm bệnh vậy.

Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ rằng mình đã làm đúng. Nếu tôi bỏ qua hoặc sợ hãi, nó có thể gây ra một phản ứng dữ dội và kinh khủng hơn trong tương lai". 

Nữ MC hứa hẹn sẽ cung cấp kết quả xét nghiệm chính xác ngay khi được thông báo. Cô cũng gửi lời cảm ơn những người đã giúp đỡ mình giải quyết rắc rối này. Rất may, Kim Min Ah đã có kết quả âm tính với virus Corona và cô sẽ tiếp tục làm việc như bình thường. Đài JTBC cũng xác nhận thông tin trên. Từ sự việc của Kim Min Ah, rất nhiều người lo lắng cho số phận của các nghệ sĩ khi họ không may nhiễm bệnh. Lý do bởi dư luận Hàn Quốc đang rất sợ hãi trước chủng virus này và rất có thể họ sẽ tìm cách đổ lỗi cho người nổi tiếng để giảm căng thẳng.