Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ idol xinh đẹp bị tố 'đào mỏ' fanboy, nợ nần chồng chất tới mức phải tìm kim chủ bao nuôi

Trần Mỹ Quân (BEJ48) đã vòi vĩnh fanboy phải chu cấp 1,5 tỷ VNĐ trong 3 năm và nhanh chóng 'đá' chàng trai ngay sau khi tìm được kim chủ mới giàu có hơn.

Vừa qua, cộng đồng fan của BEJ48 chấn động khi thành viên Trần Mỹ Quân vướng vào bê bối "đào mỏ" fanboy trong suốt 3 năm. Một netizen đã lên tiếng bóc trần con người thật của người đẹp họ Trần phía sau vẻ ngoài ngoan hiền, trong sáng. 

Được biết, cặp đôi fan và idol này quen nhau khi anh chàng fanboy tới concert của BEJ48 và trúng tiếng sét ái tình với nữ thần tượng xinh đẹp. Đó cũng là thời điểm Trần Mỹ Quân đang gánh trên vai món nợ 500.000 NDT (1,6 tỷ VNĐ) vì vi phạm hợp đồng với công ty cũ. Vì yêu mến cô nàng, fanboy nói trên đã không ngại gánh vác một phần khó khăn cho Trần Mỹ Quân. 

Thành viên BEJ48 thường xuyên liên lạc với người này qua các tài khoản Weibo bí mật nhưng tuyệt đối không chịu tiết lộ thông tin thật. Nghe thì tưởng rằng họ đang tìm hiểu nhau nhưng thật ra giữa cặp đôi chỉ có giao dịch tiền bạc. Để được người đẹp xác nhận mối quan hệ, fanboy trên phải bỏ ra số tiền 20 ngàn NDT (66 triệu VNĐ) thông qua hình thức “bao lì xì” online. Nếu tháng nào anh chàng đưa ít hơn một nửa thì Trần Mỹ Quân sẽ không chịu gặp mặt.

Fan nam này còn hết lòng lo lắng cho nữ thần tượng, chỉ mong cô có cuộc sống vui vẻ, nhẹ nhàng, không gánh nặng. Anh còn mua sắm trang sức, điện thoại, giày cho cô nàng. Tuy nhiên, Trần Mỹ Quân không những không tỏ ra biết ơn mà còn thường xuyên dùng những câu nói khó nghe như: “Thăm hỏi chăm sóc làm gì, chuyển một khoản tiền lớn cho tôi là xong”, “Ngày trước anh có tiền để mua vote cho tôi, sao giờ lại không thể cho tôi tiền sinh hoạt?”, “Muốn nắm tay tôi mà chỉ đưa có 4000 NDT thôi ư?”,v.v.

Nhờ thường xuyên tham gia concert của BEJ48, fanboy phát hiện ra sự thật phũ phàng rằng Trần Mỹ Quân đã có đại gia khác. Nữ thần tượng chặn tài khoản và cắt đứt liên lạc với anh.

Sau khi vụ việc vỡ lở, Trần Mỹ Quân đã phải nhận vô vàn lời chỉ trích từ netizen và các fan BEJ48. Cô gửi lời xin lỗi người hâm mộ và tuyên bố rời nhóm vì đã gây ra những lùm xùm tai tiếng.