Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ Idol US-UK gặp bi kịch liên tiếp: Nguy cơ mất khả năng nghe và hát, vừa mới thông báo sảy thai

Jessie J mới đây đã thông báo một tin buồn đến với người hâm mộ.

Jessie J được xem là một trong những ngôi sao âm nhạc đình đám đến từ Anh Quốc. Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, vô số bi kịch đã xảy đến với nữ nghệ sĩ. Được biết, ngôi sao phải chấp nhận nửa năm vắng bóng dành thời gian điều trị căn bệnh Meniere (một chứng rối loạn tai trong có thể gây chóng mặt nghiêm trọng, ù tai và mất thính giác).

Jessie J

Mới đây, Jessie J lần đầu chia sẻ tấm hình chụp cùng que thử thai cùng 1 bài viết dài: "Sáng hôm qua tôi còn đùa với bạn mình rằng, làm sao có thể hoàn thành phần trình diễn mà không nói cho khán giả mình đang mang thai nhỉ. Vậy mà tới chiều, tôi đã cảm thấy vô cùng sợ hãi và suy sụp, không biết phải làm sao có thể hoàn thành show diễn. Trải qua 3 lần chụp chiếu, các bác sĩ nói rằng không thể nghe thấy nhịp tim của con tôi".

jessie

Nữ ca sĩ viết trong tâm trạng rối bời: "Tới sáng ngày hôm nay, tôi không thể kiềm chế được cảm xúc của mình. Có thể tôi sẽ hối tiếc khi đã đăng bài viết này, có thể không, tôi cũng chẳng rõ nữa". Dù rằng đang trải qua nỗi buồn đau đớn nhưng Jessie J không muốn huỷ bỏ show diễn tối: "Tôi đã thực hiện 2 show trong 2 năm qua, tôi cần được biểu diễn".

Chủ nhân bản hit Domino lần đầu chia sẻ về chuyện mang bầu: "Tôi quyết định tự mình mang thai, bởi đó là tất cả những gì tôi mong muốn lúc này. Cuộc đời thật ngắn ngủi. Được mang thai là 1 điều kỳ diệu và là trải nghiệm cả đời này tôi không bao giờ quên. Tôi vẫn đang bàng hoàng và đau đớn vì sảy thai, nhưng tôi biết rõ mình sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi".

Từ Khóa:

Jessie J