Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ idol trầm tính nhất JYP muốn hợp tác với một đồng nghiệp từ SM, cho biết có 3 nhóm nhạc mà cô để mắt tới trong năm 2020

Cùng nghe chia sẻ từ cô nàng ít nói Tzuyu (TWICE).

Trong số hàng trăm thần tượng hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, Tzuyu (TWICE) đặc biệt yêu thích một đồng nghiệp, một tiền bối đến từ SM Entertainment. Người đó không ai khác ngoài Seulgi, thành viên Red Velvet.

Tzuyu

Nói về lý do có nguyện vọng này, Tzuyu bật mí với tờ Ilgan Sports rằng cô thấy Seulgi trông rất ngầu, Tzuyu rất thích tiền bối, mong có cơ hội đứng chung sân khấu cho một tiết mục đặc biệt hoành tráng.

Trên thực tế, vài năm trở lại đây, các nghệ sĩ SM và JYP thường xuyên kết hợp trong những dự án chung, tiêu biểu là SM STATION. Sẽ thật tuyệt nếu một ngày kia, ước mơ của maknae TWICE trở thành sự thật.

Tzuyu

Nhân cơ hội này, Tzuyu cũng tiết lộ về 3 nhóm nhạc mà cô nàng vô cùng ngóng chờ trong năm 2020. Là thành viên của girlgroup số 1 Hàn Quốc thời điểm hiện tại, Tzuyu có sự lưu tâm đặc biệt đối với những đồng nghiệp, tiền bối, hậu bối trong nghề. Họ lần lượt là:

ITZY

Tzuyu

Idolgroup đầu tiên mà Tzuyu kể đến không ai khác chính là "nhóm nữ em gái" ITZY. Nhóm nữ vừa đánh dấu 1 năm ra mắt, thành tích vô cùng vang dội và hiện đang chuẩn bị cho màn comeback sắp tới.

Stray Kids

Tzuyu

Tzuyu dành sự lựa chọn thứ hai cho Stray Kids, cũng là một hậu bối chung công ty quản lý với mình. Maknae TWICE quen biết các thành viên từ thời thực tập sinh, theo dõi quá trình nhóm thành lập và quảng bá. Có lẽ vì lý do này mà nữ thần tượng ngóng đợi sự bùng nổ của Stray Kids trong năm 2020.

MAMAMOO

Tzuyu

Với lựa chọn thứ ba, Tzuyu gửi đến girlgroup tiền bối MAMAMOO. Nhóm nữ RBW nổi tiếng với kỹ thuật ca hát và khả năng làm chủ, khuấy động sân khấu. Thêm vào đó, sản phẩm của MAMAMOO luôn mới mẻ, cá tính. Chắc chắn Tzuyu có thể tận hưởng và học hỏi rất nhiều từ đàn chị.