Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ Idol thừa nhận xem ảnh của V (BTS) như một quy trình chăm sóc... trước khi sinh con!

Nếu bạn lo lắng về vấn đề sức khỏe trước khi sinh đẻ, hãy xem ảnh của V (BTS) như nghệ sĩ NAVI.

Nữ ca sĩ ballad người Hàn Quốc và DJ hoạt động cho MBC NAVI đã đề cập đến V của BTS trong cuộc phỏng vấn gần đây với BNTNEWS.

V (BTS)

Theo đó, NAVI sắp trở thành một người mẹ. Và khi được hỏi về quá trình chăm sóc trước khi sinh, NAVI chia sẻ rằng cô thường nhìn ảnh của V (BTS) vì thật tốt khi nhìn thấy một khuôn mặt đẹp trai khi mang thai. Được biết, truyền thống của các bà mẹ Hàn Quốc là ngắm ảnh người đẹp khi mang thai.

V của BTS không phải là một lựa chọn đáng ngạc nhiên vì nam thần tượng đã đứng đầu bảng xếp hạng trên toàn thế giới về vẻ ngoài điển trai của mình trong nhiều năm. Gần đây, V còn được BS Medianet trao danh hiệu Đại diện hình ảnh của K-pop.

Dưới đây là một số bình luận của netizen:

"Đây là một phong tục phổ biến ở nhiều nước châu Á, mặc dù nó có vẻ khác thường đối với những người khác. Không chỉ đẹp như Taehyung, tôi chắc rằng hầu hết các bậc cha mẹ sẽ rất vui khi con mình lớn lên trở thành một người như Taehyung: khiêm tốn, chăm chỉ, chu đáo và tài năng!"

"Xin lỗi nhưng tôi không thể ngừng cười được. Chỉ nghĩ đến gương mặt của chồng cô ấy..."

"Fan của BTS cũng có những cô gái đã có gia đình, cũng có chồng, nhưng họ đều nhìn V. Taehyung là một anh chàng đẹp trai và khiến phụ nữ thả lòng tâm lý. Nói chung là dễ chịu khi ngắm nhìn cái đẹp. Đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn như mang thai."

Từ Khóa:

V

BTS