Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ idol tân binh "xử đẹp" bè lũ anti của mình

Đó là bởi vẻ ngoài càng ngày càng xinh đẹp của cô!

 
Jihyo của Twice bị ném đá rất nhiều trên các trang cộng đồng dành cho nam giới, chỉ vì cô ấy hơi mập. Anti gọi cô ấy là con lợn không biết giữ dáng. Hình ngày xưa trông mập thù lù và đến fan còn bảo ghét không chịu nổi vì làm fan khổ quá đi mất. Trên Pann Jihyo cũng bị ghét vì là ‘lỗ đen visual’ của Twice.

Nhưng sau khi giảm cân thì cô ấy đã đạt đến đỉnh cao của vẻ đẹp, gần đây thân hình cô ấy trở nên khỏe mạnh hơn và Jihyo trông xinh như búp bê vậy. Tính cách của cô ấy thì trước giờ vốn được khen ngợi rồi, giọng ca cũng rất có nghề nữa.”

 
 
 

1. [+70, -12] Hul, xinh ghê

2. [+45, -11] Hôm nay thấy make up với tóc tai của bọn nhỏ làm sao ấy, nhưng Jihyo lại rất hợp kiểu này


3. [+27, -1] Xem hình mà ngạc nhiên quá, cô bé này có các nét rất độc đáo…

4. [+19, -1] Đẻ ra đã đẹp rồi nha mấy cưng :)

5. [+16, -4] Hình này được chụp trước lúc bạn ấy bị mập lên nè. Ngày xưa cũng đẹp quá chứ?

6. [+15, -1] Trong các idol bị ném đá vì xấu thì riêng có mình Jihyo là không thuộc về nhóm đó. Chắc vì ai ai cũng bảo trong Twice không có lỗ đen visual nên người ta mới tìm cách bới móc cho ra bằng được, và Jihyo đã bị nhắm vào như thế đấy.

7. [+15, -0] Jihyo trông vẫn y như ngày bé

8. [+12, -1] Chắc Jihyo thấy mấy bài đăng về con bé hài hước lắm, vì lí do duy nhất JYP chọn nó là bởi nó đẹp mà ㅋㅋㅋㅋㅋ trong các thực tập sinh JYP thì nó là xinh nhất, còn được mời đóng một tá CF chỉ nhờ khuôn mặt của mình thôi mà.

9. [+12, -7] Đúng là có nét độc đáo thật, nhưng các nét đều đua tranh khoe sắc nên tổng thể khuôn mặt không được hài hòa

10. [+11, -1] Lúc máy quay của Music Bank chĩa vào cô bé này mà tôi sốc quá ㅋㅋㅋ các nét quá sắc sảo quá đẹp nên nổi bần bật luôn. Không phải fan của Twice nhưng cũng thấy tự hào khi cô bé giảm cân và trở nên xinh đẹp hơnㅋㅋㅋ

Nguồn: Kbuzz

 
Xem thêm sự kiện: Muôn kiểu anti-fan KPOP