Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ Idol khiến dân tình đứng ngồi không yên khi trang điểm cho người cha chuyển giới của mình!

Mới đây, hình ảnh Kylie Jenner trang điểm cho người cha chuyển giới của mình khiến dân tình 'liêu xiêu'.

Kylie Jenner là một trong những người đẹp đình đám của Hollywood. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng cô có một người cha chuyển giới là Caitlyn Jenner.

Kylie Jenner

Trong ngày 7/2/2021, Caitlyn chia sẻ đoạn video được con gái trang điểm tông nude chủ đạo, phấn má hồng tự nhiên, phấn mắt nâu và son kem màu hồng đất. Khi bên nhau, hai cha con cùng nói về nhiều chủ đề. Đoạn video này đã gây sốt trên mạng xã hội bởi thông điệp gần gũi của nó.

Kylie Jenner

Đặc biệt hơn, Kylie hỏi cha: "Đôi khi mọi người thực sự bối rối khi chị Kendall và con vẫn gọi bố là 'bố'. Vài năm trước, khi chúng ta nói chuyện với nhau, bố vẫn ổn khi chúng con gọi như thế. Còn bây giờ thì sao ạ?". Caitlyn trả lời: "Thật khó để thay đổi cách xưng hô. Nhưng đó là một trong những quyết định tốt nhất, đúng nhất mà bố đã chọn, dù mọi người sẽ khó xử. Con có biết biết điều gì là tốt không? Là sau những gì bố đã trải qua, mặc những gì người ta nói ngoài kia, bố có thể thức dậy vào buổi sáng và được là chính mình cả một ngày".

Được biết, trước khi chuyển giới, Caitlyn Jenner có sự nghiệp thể thao thành công, từng đoạt huy chương vàng Olympic ở bộ môn điền kinh 10 môn phối hợp. Caitlyn công khai là người chuyển giới từ giữa năm 2015, khi đang ở tuổi 65. Hy vọng trong tương lai, bà sẽ gửi thêm nhiều thông điệp thú vị đến mọi người.

Từ Khóa:

Kylie Jenner