Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ Idol gen Z diện kiến tổng thống Mỹ, có màn phát biểu đỉnh cao tại Nhà Trắng!

Mới đây, Olivia Rodrigo đã có dịp gặp tổng thống Mỹ và xuất hiện tại Nhà Trắng.

Olivia Rodrigo có lẽ là một trong những tên tuổi đình đám nhất năm 2021. Không những thành công với album "sour", cô cũng đã tìm được tình yêu của mình và không ngại công khai với công chúng. Mới đây, Olivia Rodrigo đã được dịp gặp tổng thống Mỹ Joe Biden.

Olivia Rodrigo

Cụ thể, ngày 14/7, Rodrigo diện suit của Channel đến Nhà Trắng diện kiến tổng thống Joe Biden. Cô phát biểu trên sóng truyền hình: "Tôi rất vinh dự được ở đây hôm nay và truyền thông điệp về tầm quan trọng của vaccine với giới trẻ. Tôi ngưỡng mộ những điều tổng thống Joe Biden và bác sĩ Anthony Fauci (Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia Mỹ) làm. Việc khuyến khích người thân và bạn bè đi tiêm vaccine rất quan trọng. Chúng ta có rất nhiều điểm tiêm chủng và các bạn có thể tìm kiếm thông tin về chúng trên các website của chính phủ".

Rod

Video phát biểu của Rodrigo sẽ được đăng trên các website của ca sĩ và chính phủ. Cô hiện có hơn 28 triệu lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Instagram... Sự kiện thuộc chiến dịch tuyên truyền về vaccine của Nhà Trắng tới thế hệ Gen Z (những người sinh giữa thập niên 1990 trở lại đây).

Có thể nói, sự xuất hiện của Olivia trong một sự kiện trang trọng thế này minh chứng cho sức ảnh hưởng của nữ nghệ sĩ. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Olivia sẽ thành công hơn nữa. 

Từ Khóa:

Olivia Rodrigo