Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ idol debut năm 2022 và nam idol ra mắt năm 2021 bị bóc chuyện hẹn hò lộ liễu, netizen dằn mặt: tân binh thì đừng nên nói chuyện yêu đương

Không riêng Knet mà cả Vnet đều phản đối chuyện tình cảm của 2 thần tượng tân binh này.

Hẹn hò vốn là chuyện nhạy cảm ở Kbiz, đặc biệt là đối với tân binh. Nhiều công ty giải trí vì không muốn chuyện tình cảm ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả nhóm, còn nghiêm cấm nghệ sĩ trực thuộc hẹn hò trong vài năm đầu kể từ thời điểm debut. Ngay cả Dispatch cũng có quy tắc nghề nghiệp là không khui chuyện hẹn hò của tân binh để tránh dập tắt tương lai của họ. 

Thế nhưng, dù không có bất kì phóng viên nào vào cuộc, Dayeon (KEP1ER) và Won (Ciipher) lại đang bị cư dân mạng bóc mẽ chuyện hẹn hò. 

Theo đó, một tài khoản ẩn danh trên Twitter bất ngờ đăng tải nhiều bức ảnh cho thấy, 2 tân binh này có mối quan hệ tình cảm đặc biệt. Các bức ảnh cho thấy Dayeon và Won từng xuất hiện ở cùng một địa điểm, mặc áo đôi giống nhau và có những món đồ đôi như ốp điện thoại. Ngoài ra, ảnh nền trên điện thoại của Dayeon giống hệt ảnh do thành viên Ciipher chụp.

Hình ảnh cho thấy Dayeon và Won từng xuất hiện ở 1 địa điểm, lúc khác lại diện áo đôi

Lần khác, cả hai bị phát hiện dùng chung 1 kiểu túi, ốp điện thoại, thậm chí hình nền điện thoại mà thành viên KEP1ER để cũng bị nghi là do bạn trai tin đồn chụp. Cả 2 đều sinh năm 2003 và đây là tin hẹn hò đầu tiên của gen 4

Đáng nói Ciipher ra mắt vào tháng 3/2021, trong khi đó Kep1er mới debut vào tháng 1/2022. Dù 2 công ty chủ quản chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò này nhưng nhiều Knet đã thể hiện sự phản đối, đồng thời cho rằng những thần tượng tân binh như họ nên tập trung vào sự nghiệp thay vì chuyện tình cảm trong thời điểm nhạy cảm. 

Một số bình luận do netizen để lại:

- Hẹn hò khi sự nghiệp chưa ổn định thì fan chửi không oan. Ảnh hưởng đến bao nhiêu người.

- Yêu đương là thất nghiệp đấy nhất là tân binh.

- Nếu hẹn hò bây giờ mà cả 2 vẫn chưa có gì nổi bật thì cũng nên suy xét lại thật, đã vậy còn là tân binh nữa.

- Không biết thật hay không, nhưng tân binh không lo sự nghiệp trước thì không ổn đâu nhé!

- Kể ra hẹn hò ở cái thời điểm là tân binh như này thì bị chửi cũng đáng, ảnh hưởng đến biết bao nhiêu người. Mà kể ra idol có sở thích kì lạ ghê, đã hẹn hò rồi lại dùng đồ đôi xong lại post ảnh lên cho fan tym mới chịu.

- Mới debut chưa có gì hẹn hò là dễ bị fan chửi lắm. 

 Tân binh mà hẹn hò lỗ liễu vậy luôn!

CẬP NHẬT: 

Sau khi tin hẹn hò giữa Dayeon và Won được tờ TenAsia tiết lộ, một đại diện từ công ty quản lý của Kep1er cho biết: "Chúng tôi không thể phủ nhận điều đó. Chúng tôi không phản hồi về tin đồn hẹn hò là vì không có lý do gì để phủ nhận nó".

Còn phía công ty của Ciipher thì mập mờ: "Rất khó để xác nhận sự thật về tin đồn hẹn hò. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của nghệ sĩ".

Hiện Knet vẫn đang chỉ trích gay gắt 2 thần tượng tân binh vì tình cảm riêng tư mà ảnh hưởng đến sự nghiệp của nhóm.