Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ idol bị ném đá túi bụi vì 'dám' lên tiếng về chính trị và vấn đề xã hội

Johyun bị chụp mũ là có ý đồ chính trị khi chia sẻ một bài báo về vụ xả súng giữa Triều Tiên và Hàn Quốc.

Vừa qua, nữ thần tượng Johyun (Berry Good) đã chia sẻ một bài báo lên trang cá nhân trên Instagram. Nội dung bài báo có đề cập đến vụ nổ súng giữa Triều Tiên và Hàn Quốc vào ngày 3/5 vừa qua. Quân đội Hàn Quốc xác nhận đối phương đã nã 2 phát súng và họ buộc phải chống trả. Rất may là cả hai bên đều không có thiệt hại về người.

Ngay sau đó, thành viên Berry Good đã bị tấn công bởi những bình luận ác ý. Cư dân mạng cho rằng cô đang chỉ trích chính phủ và quy chụp việc cô nàng có ý đồ chính trị khi chia sẻ bài đăng. Sau cuộc tranh cãi, Johyun đã đăng tải một bài viết giải thích suy nghĩ của bản thân. Nữ idol cho biết: "Tôi chỉ đang lo lắng mà thôi". Vì bị tấn công trên mạng xã hội, Johyun bộc bạch: "Trái tim tôi đang bị tổn thương".

Trước đó, Johyun được biết đến là một nghệ sĩ luôn quan tâm đến các vấn đề xã hội. Cô từng lên tiếng về cách chính phủ Hàn Quốc đối mặt và kiểm soát với dịch COVID-19 khiến cho virus lan rộng.

Bên cạnh những bình luận ác ý, nhiều người không ngại lên tiếng bảo vệ nữ idol: "Cô ấy đăng vài vì lo lắng về vụ bắn súng của Bắc Triều Tiên. Mấy đứa cố ý móc nối với chính trị rồi chửi bới cô ấy cần phải suy nghĩ về việc họ và Johyun, ai mới thực sự có ý đồ chính trị", "Là một công dân, chị có quyền được thể hiện những điều như vậy",v.v.

Ngoài việc luôn thẳng thắn thể hiện quan điểm cá nhân, Johyun còn nổi tiếng vì có khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Chính vì vậy, cô được nam giới Hàn Quốc bảo vệ và bênh vực hết mực mỗi khi gây tranh cãi.