Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nụ hôn đầu của các nữ Idol có gì hấp dẫn: Taylor Swift trao môi lúc 15 tuổi, Billie Eilish bị ‘vỡ mộng’

Hãy cùng nghe chia sẻ của các nữ Idol thế giới về nụ hôn đầu của họ. Liệu có phải mọi thứ đều ngọt ngào?

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez gia nhập hàng ngũ những nghệ sĩ trẻ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh khi cô ấy đang quay một tập của “Suite Life of Zack and Cody!”. “Tôi thực sự đã cúi xuống để hôn anh ấy và đã nhắm mắt hơi sớm. Kết quả, tôi hụt… nửa bờ môi của bạn diễn. Vì vậy, nó trở thành nụ hôn vụng về nhất trên thế giới. Nhưng tôi mới 12 tuổi nên điều đó rất ổn và tốt ”.

Gigi Hadid

“Nụ hôn đầu tiên của tôi là ở nhà bạn. Chúng tôi đang xem một bộ phim - tôi muốn nói rằng đó là một bộ phim kinh dị - và tôi đã ở cùng chàng trai mà tôi thích. Tôi khoảng 14 hoặc 15 tuổi, và cả hai đang niềng răng.” Gigi Hadid nói với tạp chí W.

Gigi Hadid

"Khi chỉ còn hai chúng tôi trong một khoảng không gian, chúng tôi đã hôn nhau. Điều đó thật kinh khủng và khó xử. Bạn biết đấy, rất nhiều kim loại trong nụ hôn đó. Tôi rất vui khi đợi một lúc cho đến nụ hôn tiếp theo. Lần hai khá tuyệt.”

Taylor Swift

Taylor Swift là một trong những nhạc sĩ với các câu chuyện tình ăn khách nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng cô có nụ hôn đầu năm 15 tuổi.

Taylor Swift

Nữ hoàng của những bản tình ca chia sẻ với Tiger Beat rằng cô đã có một nụ hôn dễ chịu và cuối cùng đã chuyển thành mối quan hệ: “Khi đó tôi 15 tuổi. Trong nhóm bạn, tôi là người cuối cùng có nụ hôn đầu. Tôi đã kết thúc hẹn hò với anh ấy trong một năm!"

Madison Beer

Madison Beer là một ca sĩ người Mĩ. Cô thu hút được sự chú ý của giới truyền thông sau khi ca sĩ nhạc pop Justin Bieber chia sẻ đường link về một video mà nữ nghệ sĩ hát. Sau này cô hát cho hãng Island Def Jam.

Madison Beer

“Chúng tôi đang niềng răng. Anh ấy đang nhai kẹo cao su bong bóng Bubble Yum, tôi nhớ vì tôi sẽ không bao giờ quên được mùi vị", Madison trước đây đã nói với Young Hollywood.

"Chúng tôi thực sự rất lo lắng và bạn bè của chúng tôi nói, 'Bạn nên hôn đi.' ... Tôi nhớ mình đã cảm thấy rất sợ hãi. Chúng tôi đi vào tủ quần áo và khi tôi nói ‘hôn’… Anh ấy cố gắng thọc lưỡi vào miệng tôi. Tôi hoảng sợ, và nó cũng có mùi vị rất giống Bubble Yum… Nó thực sự rất khó xử. ”

Billie Eilish

Billie Eilish là một trong những nữ nghệ sĩ cá tính. Tuy nhiên, không phải vì thế mà cô mạnh bạo trong tình yêu, nhất là với độ tuổi và tính cách của Billie.

Billie Eilish

Billie đã nói về nụ hôn đầu tiên của cô là ở trong một concert. “Ngay sau khi chúng tôi hôn nhau, anh ấy nói,“ Chà, điều đó thực sự không kỳ diệu chút nào như tôi nghĩ”.

Carly Rae Jepsen

Carly Rae Jepsen là một ca sĩ, nhạc sĩ và nữ diễn viên người Canada. Năm 2011, cô phát hành đĩa đơn "Call Me Maybe", đạt vị trí số một tại 18 quốc gia và trở thành sản phẩm bán chạy nhất năm 2012.

Carly Rae Jepsen

Sau khi cô đặt tên cho album đầu tay của mình là This Kiss, MTV đã hỏi Carly Rae Jepsen rằng liệu có một nụ hôn nào đó đã truyền cảm hứng cho cái tên này không? Nữ nghệ sĩ đáp: “Tôi đã chờ đợi nụ hôn đầu tiên của mình. Tôi đã đợi cho đến khi mình 17 tuổi, và anh ấy là ca sĩ nhạc jazz tên là Brenden Call. Một chàng trai rất tuyệt vời. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc trên Facebook. ”