Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Nụ hôn đầu của các Idol liệu có lãng mạn như dân tình thường nghĩ?

Hãy cùng nghe chia sẻ của các ngôi sao đình đám thế giới về nụ hôn đầu đời của họ.

Ed Sheeran: Nụ hôn lưỡi

Ed Sheeran: Nụ hôn lưỡi

Tuy không nói rõ thời điểm và nhân vật, nhưng Ed Sheeran chia sẻ đó là một nụ hôn lưỡi vụng về và ẩm ướt. Nó giống như trong bộ phim James Bond, nơi Pierce Brosnan chỉ đi bằng lưỡi.

Gigi Hadid: 15 tuổi

Gigi Hadid là một siêu mẫu đình đám. Vậy lần đầu tiên người đẹp này hôn là lúc nào?

Gigi Hadid: 15 tuổi

Trả lời cho W Magazine, Gigi Hadid chia sẻ cô thực hiện nụ hôn đầu vào tuổi 14 hoặc 15, trong nhà một người bạn khi đang xem phim kinh dị. Lúc đó nữ nghệ sĩ và bạn trai đều đang niềng răng, và nụ hôn đó có sự tham gia của “rất nhiều kim loại”. Tuy nhiên, Gigi Hadid chia sẻ: “Nó hơn cả nụ hôn đầu, bởi tôi muốn hôn anh ấy mọi lúc.”

Kendall Jenner: Nụ hôn sau tấm màn phòng tắm

Kendall Jenner là một ngôi sao truyền hình thực tế, đồng thời cũng là người có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Nụ hôn đầu đời của người đẹp xảy ra như thế nào?

Kendall Jenner: Nụ hôn sau tấm màn phòng tắm

Kendall Jenner có nụ hôn từ thời tiểu học với một cậu bé là Chad Wilcox, trong trò chơi Truth or Dare. Cuối cùng, vì ngại ngùng, Kylie và anh chàng đã hôn nhau sau tấm màn phòng tắm. Người đẹp chia sẻ điều đó khiến cô có phần “tụt hứng”.

Justin Bieber: Lúc 12 tuổi

Justin Bieber: Lúc 12 tuổi

Justin Bieber là một nam thần được yêu thích của làng nhạc thế giới, bất chấp giờ đây anh đã có vợ. Nụ hôn đầu tiên của Justin Bisber xảy ra ở đỉnh đồi sau trường, khi anh 11 hay 12 tuổi. Lúc đó, nam nghệ thừa nhận: “Tôi không biết mình đang làm thứ gì?”

Taylor Swift: 15 tuổi

Taylor Swift có thể là một trong những ngôi sao nữ có những mối tình ngọt ngào, giông bão đến điều tiếng. Vậy nụ hôn đầu đời của nàng xảy ra khi nào?

Taylor Swift: 15 tuổi

“Công chúa pop” Taylor Swift từng chia sẻ rằng cô có nụ hôn đầu năm 15 tuổi: “Tôi là một trong những bạn gái cuối cùng trong lớp mãi mới có được nụ hôn đầu. Nhưng đó không hề là một nụ hôn tệ và tôi còn nghĩ rằng nó thật dễ thương. Tôi và cậu bạn đó đã thân thiết với nhau trong suốt một năm”.

Rihanna: Nụ hôn khủng hoảng

Rihanna vốn là một trong những biểu tượng gợi cảm và nổi loạn của làng nhạc thế giới. Tuy nhiên, nụ hôn đầu đời của cô cũng không khá khẩm hơn.

Rihanna: Nụ hôn khủng khoảng

“Nụ hôn đầu của tôi là ở trường trung học và đó là nụ hôn tệ nhất trên đời tôi từng trải qua. Cả tôi và cậu bạn của mình đều quá vụng về, lóng ngóng. Sau lần đó, tôi đã bị khủng hoảng ít nhiều và từng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ hôn ai nữa”.

Ít ra nghĩ rằng, giờ đây Rihanna đã thay đổi hoàn toàn.

Selena Gomez: 14 tuổi

Selena Gomez luôn là một ngôi sao đình đám trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng gắn liền với những mối tình đình đám. Tuy nhiên, nụ hôn đầu của Selena Gomez thuộc về ai?

Selena Gomez: 14 tuổi

Trong chương trình talkshow "The Kelly Clakson Show", Selena Gomez bất ngờ chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hiện tại cũng như bật mí sự thật về nụ hôn đầu của mình. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết, cô đã hôn "ngôi sao" nhí Cole Sprouse khi trở thành khách mời trong một tập của "The Suite Life of Zack and Cody" sản xuất hồi năm 2006. Tuy nhiên, có vẻ như Selena Gomez không mấy mặn mà và nó khá đáng sợ.