Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nữ hoàng song ca' Soyu tiết lộ thành viên BTS mà cô nàng muốn hợp tác

Nếu mong muốn này của Soyu thành sự thật, có lẽ fan sẽ được thưởng thức một bản song ca chất lượng trong tương lai không xa.

Vào ngày 20 tháng 12 phát sóng chương trình "Kim Chang Yeol's Old School" của SBS Love FM, Soyu đã tham gia với tư cách khách mời.

Tại đây, cựu thành viên Sistar đã chia sẻ một số khí cạnh của bản thân mình, nữ ca sĩ nói:"Tôi vốn là người hướng nội nên chẳng có mấy bạn bè thân thiết".

Tuy nhiên, Soyu cũng không ngần ngại nói về một số mối quan hệ cá nhân:"Gần đây tôi đã thân thiết hơn với Microdot sau khi tham gia "Laws Of The Jungle", và tôi cũng gần gũi hơn với Hani (EXID), người mà tôi đang hợp tác trong một chương trình". 

Soyu muốn hợp tác cùng Jungkook trong sản phẩm mới

Khi được hỏi về việc muốn hợp tác với nghệ sĩ nào cho sản phẩm tương lai, Soyu đã "chỉ đích danh" em út nhóm BTS: "Hiện tại, chất giọng của Jungkook (BTS) thực sự tuyệt vời. Vài ngày trước đây thôi tôi đã nói chuyện với Zion.T và tôi cảm thấy rất vui nếu như cậu ấy đồng ý song ca cùng tôi. Thật khó để lựa chọn bởi cả hai người họ đều rất tuyệt".

Soyu là giọng ca nổi tiếng K-pop với những bản song ca chất lượng, phá đảo các BXH nhạc số. Nếu mong muốn của Soyu trở thành sự thật, rất có thể fan K-pop sẽ được thưởng thức một bản song ca cực đáng nghe trong tương lai gần.