Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nữ hoàng Oscar' Emma Stone tiếp đón hiện tượng âm nhạc thế giới BTS trong Saturday Night Live

Tập phát sóng ngày 13/4 chắc chắn sẽ thu hút sự theo dõi của hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Sắp tới đây, diễn viên Emma Stone sẽ chào đón các chàng trai BTS trong chương trình Saturday Night Live phát sóng hôm 13/4. Tập phát sóng này hiện đang rất được công chúng chờ đợi bởi nó được lên kế hoạch sau khi BTS ra mắt album mới "Map of the Soul: Persona" đúng 1 ngày.

Ra đời vào năm 1975, Saturday Night Live là chương trình hài kịch phát sóng trực tiếp, chuyên nói về các vấn đề văn hóa, chính trị đương đại, do các diễn viên lớn như Martin Short, Eddie Murphy hay Billy Crystal dẫn dắt. Mỗi chương trình có sự tham gia của một khách mời là ca sĩ, như Justin Bieber, Taylor Swift, Sam Smith...

Trong hơn 40 năm qua, Saturday Night Live đã phát hiện và đưa tên tuổi của hàng trăm diễn viên hài trở nên nổi tiếng, được tạp chí Time xếp vào danh sách 100 chương trình truyền hình hay nhất mọi thời đại. Saturday Night Live cũng là chương trình truyền hình giữ kỷ lục được nhiều đề cử Emmy nhất với hơn 150 đề cử.

 
Theo dõi Playlist các bài hát hay nhất của BTS trên Spotify
 
Về phía người dẫn chương trình, Emma Stone là một trong số những diễn viên xuất chúng và được đánh giá là tài năng nhất trong thế hệ của mình. Cô chính là người mai mối cho bạn thân Taylor Swift với nam diễn viên Joe Alwyn khi đóng cùng trong bộ phim The Favourite.