Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nữ hoàng nhạc số' IU xác nhận đang chuẩn bị comeback và khởi động tour diễn mới

Ca sĩ solo hàng đầu - IU sẽ sớm trở lại với album mới 'Love, Poem' và một tour diễn cùng tên.

Mới đây, IU đã tổ chức một buổi fanmeeting mang tên "Play, Pause" để kỷ niệm 11 năm tham gia làng giải trí. Nữ ca sĩ đã gặp gỡ hàng ngàn fan và cùng trò chuyện, ca hát, cũng như tiết lộ một số dự định trong lương lai. Đây là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa với IU và fandom Uaena khi mà cô nàng vừa hoàn thành xong vai 2 nữ chính là Lee Jian và Jang Man Wol trong bộ phim "My Mister""Hotel Del Luna". 

Tại đây, "nữ hoàng nhạc số" đã chia sẻ về kế hoạch trở lại với âm nhạc trong thời gian tới. Cụ thể, cô nàng đã công bố thông tin cho tour diễn mới mang tên "Love, Poem" sẽ diễn ra vào tháng 11 này. Trước mắt, sẽ có 11 đêm diễn, trải đều từ các thành phố lớn của Hàn Quốc sang nhiều quốc gia Châu Á. Đặc biệt, "Love, Poem" cũng là tên cho album mới của IU. Dự kiến, giọng ca 26 tuổi sẽ tái xuất trước khi concert khởi động. Với cái tên thơ mộng này, nhiều cư dân mạng tin tưởng album sắp phát hành của "em gái quốc dân" sẽ có những bài hát vô cùng lãng mạn và mang đậm hơi thở của mùa thu dịu dàng.