Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nữ hoàng nhạc số' IU sẽ thống thị màn ảnh nhỏ trong năm tới?

Việc xuất hiện trong show thực tế của Lee Hyori và sự phổ biến từ âm nhạc của IU khiến nhiều nhà sản xuất phim truyền hình để mắt đến cô nàng.

IU nhận nhiều lời mời đóng phim truyền hình

Tính đến hiện tại, nữ ca sĩ nhận được ít nhất 10 lời đề nghị tham gia phim vào đầu năm 2018

Gần đây, một số nguồn tin trong ngành đã tiết lộ rằng rất nhiều công ty sản xuất, đài truyền hình đang cố gắng thuyết phục IU tham gia các dự án phim ảnh vào đầu năm tới. Nữ ca sĩ đình đám Kpop đã từng đảm nhận vai diễn nặng ký trong bộ phim “Người tình ánh trăng”. Sau đó, cô đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà sản xuất.

IU người tình ánh trăng

IU từng đóng vai chính trong bộ phim chuyển thể từ Trung Quốc - "Người tình ánh trăng"

Và sức hút của IU còn tăng cao hơn nữa khi tham gia chương trình thực tế 'Hyori's Bed & Breakfast' của đàn chị Lee Hyori. Rõ ràng, nữ ca sĩ trẻ đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả xem đài thông qua những gì cô thể hiện trên chương trình. Chưa kể, mỗi khi comeback thì IU luôn thống trị thị thường nhạc số và gây được tiếng vang dữ dội tại Hàn Quốc. Như vậy thì không có lý do gì mà cô không trở thành cái tên được nhiều nhà đài nhắm đến.

Đại diện từ một đài phát sóng đã tiết lộ trong ngày 6 tháng 11, "Đã có thông báo rằng cô ấy đã nhận được đề nghị tham gia vào khoảng 10 bộ phim được lên sóng vào năm tới. Nhiều công ty sản xuất và nhà đài đều đồng ý rằng không có ngôi sao nào tỏa sáng hơn IU".

'Hyori's Bed & Breakfast'  IU

Tính cách gần gũi, chân chất của IU trong một show thực tế khiến nhiều khán giả phát cuồng

Trong khi đó, cơ quan của IU cho biết ca sĩ sẽ xem xét lời đề nghị xuất hiện trên màn ảnh nhỏ sau khi hoàn thành chuyến lưu diễn của mình vào tháng 12 tới. "Cô ấy đã nhận được nhiều lời đề nghị, nhưng chưa có gì được xác nhận cả. IU sẽ quyết định sau khi xem xét cẩn thận từng lựa chọn”, Fave Entertainment khẳng định.

Liệu rằng IU có thể trở thành ngôi sao trong lĩnh vực phim truyền hình vào năm tới hay không? Bạn nghĩ sao về câu hỏi này nếu như đã từng xem cô ấy diễn xuất trên màn ảnh nhỏ?