Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Nữ hoàng dao kéo’ Việt được trang tin Trung Quốc ca ngợi về 15 lần đại phẫu

Theo tờ Toutiao, việc phẫu thuật thẩm mỹ là quyền tự do của mỗi người và không có gì sai trái. Thậm chí trang này còn cho rằng hành động của nữ nghệ sĩ Việt quá khôn ngoan.

Ngày 10/10, một trang điện tử của Trung Quốc đã đăng tải một bài viết giới thiệu về “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân của Việt Nam với tiêu đề gây chú ý: "Sao nữ Việt Nam điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, nguyện chết để làm đẹp".

phi thanh vân

Phi Thanh Vân lên báo Trung Quốc

Tờ Toutiao đã dẫn chứng hình ảnh về ngoại hình thay đổi chóng mặt của Phi Thanh Vân trước và sau khi phẫu thuật. Qua những bức hình theo mỗi thời kỳ, nữ ca sĩ, diễn viên sau phẫu thuật rõ ràng sở hữu ngoại hình sexy và bắt mắt hơn hẳn, do đó, cô cũng trở thành nhân vật hot và là đề tài bàn tán sôi nổi của cả cộng đồng mạng.

phi thanh vân

Nhan sắc hiện tại của Phi Thanh Vân sau nhiều lần đại phẫu

Đặc biệt, trang tin điện tử này cũng khẳng định việc đầu tư vào nhan sắc của Phi Thanh Vân là một hoạt động vô cùng khôn ngoan. Ngoài ra, bài viết cũng đứng về phía “nữ hoàng dao kéo” Việt và nhấn mạnh rằng, việc phẫu thuật thẩm mỹ và thích thẩm mỹ để đẹp hơn là điều hoàn toàn bình thường, không có gì sai trái vì nó thuộc về quyền tự do của mỗi người.

phi thanh vân

Phi Thanh Vân thay đổi ngoạn mục sau 15 ca phẫu thuật thẩm mỹ

Nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ khó lòng bỏ qua cái tên Phi Thanh Vân - người nhiều lần làm showbiz Việt chấn động vì "lột xác" toàn thân đầy ngoạn mục. Trước đó, Phi Thanh Vân vừa có một cuộc chia sẻ với báo chí về việc 15 lần lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây nhất, tháng 7 vừa qua, Phi Thanh Vân đã có cuộc đại phẫu sửa lại toàn bộ cả 3 vòng cơ thể, trong đó bao gồm đặt túi ngực, hút mỡ bụng và nâng cấp vòng 3 trở thành “siêu bự”. Đây là lần “đập đi làm lại” thứ 15 của “nữ hoàng dao kéo” với tham vọng trở thành “Siêu vòng 3 của Việt Nam”.

phi thanh vân

Hình ảnh cuộc đại phẫu gần nhất của "nữ hoàng dao kéo"

Đến nay, gần 3 tháng sau cuộc đại phẫu cơ thể, Phi Thanh Vân đang sở hữu thân hình nóng bỏng và sexy hút mắt người nhìn. Người đẹp cũng thường xuyên ăn mặc gợi cảm, thậm chí phản cảm để khoe hết những đường cong cơ thể khiến cư dân mạng nổ ra nhiều ý kiến trái chiều.