Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ giới Hàn Quốc ngại ngùng khi thấy Cha Eunwoo đi quảng cáo... băng vệ sinh

Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy việc để một idol nam quảng cáo sản phẩm dành cho phụ nữ là sai lầm.

ASTRO không phải một nhóm nhạc quá nổi tiếng, nhưng họ sở hữu một viên ngọc quý của KPOP - Cha Eunwoo. Nam thần tượng là mỹ nam hàng đầu trongshowbiz Hàn với khuôn mặt và làn da hoàn hảo, đã được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ công nhận. Ngoài ra, vì hình tượng bạn trai, nam idol luôn giữ mình, quản lý bản thân cẩn thận và không gây ra bất cứ lùm xùm nào. Độ nổi tiếng với nữ giới tăng dần theo thời gian, Cha Eunwoo được nhiều nhãn hàng quan tâm và thu về hàng tá hợp đồng quảng cáo béo bở.

 

Gần đây, anh chàng đã trở thành người đại diện cho một hãng băng vệ sinh. Thương hiệu nói trên đã tổ chức các buổi chụp hình với Eunwoo, đồng thời mang hình ảnh của nam idol in lên bao bì sản phẩm. Cứ thế, những bịch băng vệ sinh có hình mỹ nam nhóm ASTRO xuất hiện đầy trên kệ hàng của các cửa hàng tiện lợi, siêu thị,v.v. Nhà sản xuất tin rằng các khách hàng nữ sẽ thích thú hơn khi thấy mỹ nam trong mộng trên vỏ sản phẩm, từ đó lượng tiêu thụ hàng hóa trên thị trường sẽ tăng cao. 

Tuy nhiên, sáng kiến này chưa hẳn đã là một ý tưởng tuyệt vời bởi có không ít người tiêu dùng phản đối việc một idol nam quảng cáo sản phẩm nhạy cảm cho nữ giới: "Cha Eunwoo không phải vấn đề, trọng tâm nằm ở chỗ tại sao họ lại thuê người mẫu nam để quảng cáo cái này? Vì sao phải nhờ đến nghệ sĩ để quảng cáo băng vệ sinh, chỉ cần giảm giá thôi là đủ rồi", "Làm ơn đừng có thuê nghệ sĩ quảng cáo những mặt hàng như thế này, dù là nghệ sĩ nữ đi chăng nữa. Thay vào đó thì hãy giảm giá bán hàng lại đi", "Vì sao lại thuê đàn ông quảng cáo băng vệ sinh chứ? Họ không dùng sản phẩm thì làm sao hiểu được?",v.v.