Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ fan cuồng khiến mọi người xung quanh 'chết đứng' khi nhảy xổ vào xe hơi của Sunggyu (INFINITE)

Tình yêu thần tượng quá cuồng nhiệt khiến một số fan không thể tự kiểm soát hành động của chính mình.

Như một thói quen, nam thần tượng Sunggyu đã quen thuộc với sự quan tâm và chờ đón của người hâm mộ mỗi khi anh chàng xuất hiện tại sân bay. Sau khi kết thúc lịch trình, trưởng nhóm INFINITE theo chân quản lý vượt qua đám đông người hâm mộ để bước vào chiếc xe hơi đang chờ sẳn ở cửa sân bay. Dù việc chen chúc giữa dòng người liên tục xô đẩy về phía mình có đôi chút khó khăn, song Sunggyu vẫn có thể di chuyển được.

Tuy nhiên, khi đến gần chiếc xe của mình, Sunggyu và quản lý đã gặp phải một vấn đề lớn. Một fan hâm mộ quá cuồng nhiệt đã cố gắng... chui vào xe để được gần gũi hơn với nam thần tượng.

Fan cuồng

May mắn thay, quản lý của Sunggyu đã kịp thời ngăn cản và không cho cô gái kia vào bên trong.

Fan cuồng

Ở một vài bức ảnh do các fan khác chụp, người ta thấy cô nàng đã tiến gần với Sunggyu nhiều đến mức nào, bất chấp sự hiện diện của người quản lý.

Fan cuồng

Fan cuồng

Mặc dù vậy, thủ lĩnh INFINITE vẫn giữ một nụ cười tươi trên môi và chào hỏi nhiệt tình với tất cả các fan của mình. Sunggyu chẳng hề mảy may tỏ ra tức giận hay thất vọng.

Cũng cần làm rõ rằng, không phải fan nào chờ gặp Sunggyu ở sân bay cũng cư xử quá khích. Phần đông người hâm mộ vẫn biết cách điều chỉnh cảm xúc đề không xâm phạm không gian riêng tư của nam thần tượng!