Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ diễn viên từng miệt thị fan Kpop là 'tinh trùng khuyết tật' tiếp tục gây tranh cãi: 'nên cảm ơn Cô vy, dân số thế giới quá tải, chết bớt cho rộng chỗ'

Tuy nhiên không lâu sau, cô đã gỡ bỏ status này.

Sau khi Hà Nội có ca dương tính với COVID-19 đầu tiên, người dân cả nước có phần hoang mang khi từ hôm 6/3 đến nay đã phát hiện thêm 7 ca nhiễm mới. Tuy nhiên, nhờ sự quyết liệt của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng các cơ quan chức năng, Việt Nam vẫn đang kịp thời ứng phó với diễn biến phức tạp của virus Corona. Hơn hết, người dân cả nước đều tin tưởng tuyệt đối vào bộ máy Y tế của đất nước, bên cạnh đó là quy trình cách ly nghiêm ngặt, kịp thời. 

Thế nhưng, giữa thời điểm cả nước đang cần sự đồng lòng, đoàn kết thì diễn viên Trà My (từng đảm nhận vai Hạnh trong "Thương nhớ ở ai") lại cho đăng tải dòng trạng thái với lời lẽ hết sức vô tâm: "Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ!".

Nữ diễn viên từng miệt thị fan Kpop là 'tinh trùng khuyết tật' tiếp tục gây tranh cãi: 'nên cảm ơn Cô vy, dân số thế giới quá tải, chết bớt cho rộng chỗ' 1

Mặc dù không lâu sau, Trà My đã xóa bỏ dòng trạng thái này, tuy nhiên trên các diễn đàn, cư dân mạng vẫn kịch liệt ném đá phát ngôn gây tranh cãi của cô. Họ cho rằng, nữ diễn viên quá vô tâm khi coi thường tính mạng con người.

Còn nhớ, hồi cuối tháng 11/2019, Trà My từng khẩu chiến gay gắt với fan Kpop khi có dòng trạng thái mang tính miệt thị cộng đồng này cùng idol của họ bằng nhiều từ ngữ tục tĩu. Cụ thể là:

"Rặt lũ tâm thần bệnh hoạn. Chúng nó là ca sĩ hay diễn viên người mẫu hoa hậu thì cũng chỉ là bọn đi mua vui và giải trí cho công chúng thôi. Chúng nó không tôn thờ khán giả vì cho chúng tiền và danh tiếng thì thôi, lũ fan cuồng còn đội chúng nó lên đầu làm gì? Tốn tiền cha mẹ cho ăn học.

Lo mà làm việc gì có ích hơn đi. Học không lo mà học, làm không lo mà làm, ra sân vận động giẫm lên người nhau chỉ để xem cái bọn mặt nhựa Kpop múa may quay cuồng. Một lũ tinh trùng khuyết tật". Đáng nói, sau khi bị hàng ngàn fan Kpop "ném đá", tấn công trang cá nhân, nữ diễn viên "Thương nhớ ở ai" vẫn tiếp tục thách thức cộng đồng mạng: "Sao rồi? Vào thả tức giận và chửi bới cả ngày ở facebook mình đã mệt chưa. Khuya rồi! Mai chửi tiếp!". Như vậy có thể thấy, dù đã tuyên bố rút khỏi showbiz nhưng cứ dăm bữa nửa tháng, Trà My lại "sáng" nhất MXH nhờ những phát ngôn "vô duyên" của mình.

Nữ diễn viên từng miệt thị fan Kpop là 'tinh trùng khuyết tật' tiếp tục gây tranh cãi: 'nên cảm ơn Cô vy, dân số thế giới quá tải, chết bớt cho rộng chỗ' 2 

Trà My tuyên bố rút khỏi showbiz nhưng lại thường xuyên có những phát ngôn đi ngược lợi ích đám đông.